Monday, 05/12/2022 - 20:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH & THCS LÊ LỢI

Trường TH & THCS Lê Lợi vệ sinh khử khuẩn phòng dịch Covid-19

Để chủ động phòng chống dịch Covid-19, trong ngày 11/03 toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên  trường TH &THCS Lê Lợi đã tiến hành vệ sinh môi trường khử khuẩn lần 2 bằng Calcium Hypochlorite. Phối hợp nhà trường, trung tâm y tế xã đã cử cán bộ đến hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc thực hiện. Sáng sớm, cán bộ nhân viên giáo viên của trường học đã lau dọn vệ sinh trong các phòng học, phòng bộ môn và ngoài sân trường.

Hai thầy Huỳnh Kim Cương và Bùi Long Thuận đang phân thuốc khử khuẩn để đưa cho các thầy cô ở các điểm làng và khu trung tâm. Khi phân thuốc khử khuẩn hai thầy trang bị một số trang bị bảo vệ cần thiết như: bao tay, khẩu trang, kính, ...Sau đó pha thuốc khử khuẩn Calcium Hypochlorite với liều lượng quy định theo sự hướng dẫn của trung tâm y tế xã Đắk Tơ Pang.

Tiếp theo các phòng học được lau dọn sạch sẽ bằng nước, sau đó pha dung dịch Calcium Hypochlorite lau từ bàn ghế, đồ dùng học tập đến sàn nhà.

Các phòng bộ môn cũng được vệ sinh bằng dung dịch Calcium Hypochlorite. Tất cả vì sự an toàn của học sinh.

Mỗi lớp sẽ được trang bị 01 chai nước rửa tay diệt khuẩn khô, 01 thau đựng nước và 01 khăn lau tay.

Tuy cho học sinh nghĩ, những cán bộ giáo viên nhân viên vẫn thường xuyên trực trường để năm bắt thông tin và vệ sinh toàn trường được chúng tôi thực hiện hàng tuần. Tuy nhiên, đợt này đang có dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, chúng tôi tiến hành thêm bước tiệt trùng bằng dung dịch Calcium Hypochlorite. Công việc vất vả hơn ngày thường nhưng ai cũng hăng hái, vui vẻ vì mong muốn mang lại môi trường trong lành, sạch sẽ, an toàn cho học sinh, phụ huynh yên tâm hơn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 208
Hôm qua : 91
Tháng 12 : 475
Năm 2022 : 5.362