Tuesday, 28/06/2022 - 10:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH & THCS LÊ LỢI

Tết yêu thương - Mừng xuân Nhâm Dần 2022

Tết đến, xuân về, khắp mọi nẻo đường, mọi người tấp nập đi mua sắm nào đào, quất, bánh kẹo và không quên chuẩn bị nguyên liệu để làm món bánh tết - bánh chưng – món bánh truyền thông của dân tộc. Nhằm giáo dục nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam, để xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với học sinh trong trường; đồng thời nâng cao tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm, sẻ chia với các em học sinh trong trường, ngày 24/01/2021, trường TH – THCS Lê Lợi kết hợp với Công đoàn của nhà trường tổ chức chương trình “ Tết yêu thương – Mừng xuân nhâm Dần 2022” cho học sinh nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 và tặng quà cho các em học sinh trong nhà trường.

Bánh chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời. Tập thể sư phạm nhà trường tập trung gói bánh tét - bánh chưng, người biết chỉ người chưa biết và những chiếc bánh xinh xắn ra dời.

 

 

Kết thúc chương trình, nhà trường và Công đoàn đã tổ chức trao bánh và quà cho học sinh.

Những món quà tuy đơn sơ nhưng là cả tấm lòng thầy cô của nhà trường gửi đến những em học sinh, để sẻ chia cùng các em chút hương sắc ngày Xuân cũng như sự đầm ấm, gần gũi và thân thuộc trong những ngày Tết Nguyên đán truyền thống của dân tộc. Thông qua hoạt động này, đã giúp các em học sinh hiểu thêm về ngày tết cổ truyền của dân tộc, bồi đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước.

        Chương trình " Tết yêu thương – Mừng xuân nhâm Dần 2022" đã thành công trong niềm vui hân hoan của thầy và trò. Những chiếc bánh đã xong và niềm vui đã hiện rõ trên từng khuôn mặt để chuẩn bị đón một năm mới với nhiều thành công mới!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 06 : 154
Năm 2022 : 2.503