SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

     Tổ chức nâng cao chất lượng dạy Chương trình sách giáo khoa mới 2018  gắn với Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học là một trong những biện pháp giúp chất lượng dạy học của nhà trường ngày một vững mạnh hơn.

     Ngày 22/12/2021, Trường TH&THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội giảng Chuyên đề Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học” để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường. Đồng chí Trần Thị Thùy giáo viên dạy lớp 2B đã thực hiện thành công tiết dạy môn Tiếng Việt với sự tham dự của tất cả các giáo viên cấp tiểu học trong nhà trường.

   

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh minh họa tiết dạy

        Thông qua buổi chuyên đề các đồng chí giáo viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ, nắm rõ hình thức tổ chức và nội dung buổi sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Tất cả các thành viên đã được tham gia đóng góp ý kiến, được nắm bắt và hiểu rõ hơn tầm quan trọng của buổi sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

       Nhà trường đã chỉ đạo các tổ chuyên môn tăng cường số tiết dạy, số môn dạy để nghiên cứu, nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường, đặc biệt chú trọng nâng cao chuyên môn cho đội ngũ giáo viên khối lớp 1,2 đang sử dụng sách giáo khoa mới. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 102
Năm 2022 : 2.533