Địa chỉ: huyện Kong Chro - Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Thanh niên trường Mầm Non Phong Lan ra sức hỗ trợ Đoàn Từ thiện Tịnh xá Phước hưng và CLB Tấm lòng vàng An khê trao 300 phần quà hộ nghèo và 150 phần quà cho học sinh trường MN Phong Lan

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2019 Đoàn Thanh Niên nhận được công văn của Hội Chữ Thập Đỏ huyện về việc Tổ chức thăm, tặng quà cho hộ nghèo, tặng áo ấm cho học sinh xã Đăkpling và cùng nhau tham gia đầy đủ. 

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2019 Đoàn Thanh Niên nhận được công văn của Hội Chữ Thập Đỏ huyện về việc Tổ chức thăm, tặng quà cho hộ nghèo, tặng áo ấm cho học sinh xã Đăkpling, theo đó trường đã ra sức hỗ trợ Đoàn Từ thiện Tịnh xá Phước hưng (Nhơn Trạch Đồng Nai) và CLB Tấm lòng vàng (Thị xã An khê) sắp xếp bàn ghế, sân bãi và lập danh sách học sinh trường mầm non để trao quà cho 300 hộ nghèo và 150 học sinh theo chương trình thiện nguyện "Sưởi ấm mùa đông 2019" tại xã Đăkpling. Mỗi phần quà cho học sinh trị giá 250.000 bao gồm: tất, mũ ấm, mềm, dép, áo ấm và bữa ăn 0 đồng cho tất cả người dân và học sinh toàn xã. Tuy hoạt động chỉ trong vòng 3 giờ nhưng đã đem lại niềm vui phấn khởi, hân hoan đến người dân của toàn xã.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết