Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2020 – 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Vào lúc 13 giờ 45 phút, ngày 30 tháng 9 năm 2021 trường THPT Nguyễn Trãi thị xã An Khê long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 – 2022.

  

Toàn cảnh Hội nghị

          Hội nghị là dịp để giáo viên, nhân viên và cán bộ quản lý nhà trường phát huy tính dân chủ, tập trung trí tuệ đưa ra những quyết nghị nhằm duy trì và phát huy những kết quả đạt được của năm học 2020 – 2021, thực hiện thắng lợi nghị quyết của năm học 2021 – 2022, trong đó tập trung vào việc nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt kỷ cương, cải tiến phương pháp, chủ động xây dựng các kịch bản dạy học, sẵn sàng chuyển trạng thái dạy và học khi dịch bệnh Covid_19 bùng phát nhằm thực hiện phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”

          Tham dự Hội nghị có chú Hồ Ngọc Hùng đại biểu đại diện cho Ban Thường trực hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể 69 cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

          Dưới sự chủ trì của đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức của trường đã diễn ra trong không khí sôi nổi, dân chủ, công khai; lắng nghe, trả lời các đề xuất của các tổ chức đoàn thể, tiếp thu ý kiến của các cá nhân, những giải pháp hay, cách làm sáng tạo của các tổ chuyên môn, đoàn thể đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động chuyên môn và công tác phong trào góp phần hoàn thiện và thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. 

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị

          Sau hơn hai giờ làm việc, Hội nghị cán bộ, viên chức của trườngTHPT Nguyễn Trãi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong quá trình chuẩn bị và diễn ra Hội nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện nghiêp túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid_19.

Một số hình ảnh về Hội nghị cán bộ, viên chức:

 Thầy Trần Công Thường - Hiệu trưởng nhà trường
     cùng đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Thầy Hoàng Xuân Hòa - Chủ tịch Công Đoàn, giáo viên tổ Tiếng Anh
trình bày tham luận tại Hội nghị

Thầy Hoàng Sỹ Tuấn - Bí thư đoàn trường trình bày tham luận tại Hội nghị

Thầy Bùi Anh Tú thay mặt đoàn Chủ tịch thông qua
dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học

Thầy Hồ Trọng Hải Tổ trưởng tổ Lý – KTCN
trình bày tham luận tại Hội nghị

Thầy Phùng Văn Trọng giáo viên tổ Toán
trình bày tham luận tại Hội nghị

Thầy Nguyễn Văn Hiền tổ trưởng tổ Hóa học
trình bày tham luận tại Hội nghị

Đại diện chính quyền nhà trường và công đoàn
ký giao ước thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2021 – 2022