Nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11-1982- 20/11/2022), trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như : phong trào thi đua dạy tốt- học tốt, thi KHKT cấp trường, Hội diễn văn nghệ học sinh ....

 

Trong đó, Hội diễn văn nghệ học sinh được tổ chức vào ngày 19/11/2022 là hoạt động thu hút đông đảo học sinh tham gia và diễn ra sôi nổi nhất.

         

        Sau một tháng phát động, Vòng sơ khảo của hội diễn đã có sự tham gia của 25 tiết mục đại diện cho các chi đoàn với nhiều thể loại phong phú: hát – múa, múa, diễn kịch ... về chủ đề quê hương, đất nước, tri ân thầy cô, về tuổi học trò, tình bạn ...

      

      Bằng sự làm việc công tâm, khẩn trương và nghiêm túc, ban giám khảo đã chọn ra 18 tiết mục xuất sắc nhất của các lớp và 1 tiết mục của các thầy cô giáo trong nhà trường để biểu diễn trong đêm chung kết.

 

      Với sự tập luyện công phu, sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, đạo cụ, các em học sinh đã đem đến cho Hội diễn văn nghệ năm 2022 nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc, hấp dẫn thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của toàn thể thầy cô giáo, học sinh, phụ huynh và nhân dân trên địa bàn.

 

       Hội diễn văn nghệ học sinh là hoạt động thường niên của nhà trường để phát huy phẩm chất, năng lực cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em sau những giờ học căng thẳng. Hội diễn đã thể hiện những tình cảm tri ân chân thành nhất mà học sinh gửi đến thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2022.