Địa chỉ: huyện Kong Chro - Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôi thi : "Bé nhảy nhịp điệu "

Ngày 4/01/2019. Trường Mn Hòa Bình đã tổ chức thành công hội thi: "Bé nhảy nhịp điệu " cho các bé.

- Hội thi là một hoạt động bổ ích trong trường mầm non, giúp trẻ được giao lưu học hỏi với các bạn, đồng thời là động lực để thúc đẩy hoạt động giáo dục thể chất cho trẻ trong trường MN, giúp các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Qua đó, Các cháu mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia các hoạt động khác, là cơ hội để các cháu được giao lưu, học hỏi giữa các lớp trong trường.

- Hội thi nhằm Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non nhằm giúp trẻ phát triển các tố chất vận động nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ trong giai đoạn mới.

- Giúp trẻ nâng cao thể chất, tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực, rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động tập thể.

- Qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học. Từ đó nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết