A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Võ Văn Kiệt tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 28/5/2022, Trường THPT Võ Văn Kiệt tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022. Về dự Lễ tổng kết với thầy trò nhà trường có đồng chí Phạm Văn Phương-Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Thiện, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND các xã Ia Peng, Ia Piar, Hội Khuyến học huyện Phú Thiện, Hội Khuyến học xã Ia Piar, 39 phụ huynh của 39 học sinh giỏi toàn diện năm học học 2021-2022 cùng toàn thể viên chức và hơn 500 học sinh toàn trường.

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết năm học 

Mở đầu báo cáo tổng kết năm học, thầy Hoàng Nhu-Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát quá trình triển khai nhiệm vụ năm học trong điều kiện đặc biệt, đó là năm học diễn ra trong điều kiện dịch bệnh COVID -19 bùng phát và diễn biên hết sức phức tạp trên địa bàn; mãi tới tuần 31 mới tổ chức được buổi chào cờ đầu tiên trong năm học. Trong cả năm học toàn trường có 96 lượt học sinh bị F0, 18 lượt CB, GV, NV bị F0; hơn 100 lượt học sinh và 15 lượt giáo viên bị cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly; hơn 140 lượt học sinh và 16 lượt giáo viên tự cách ly tại nhà; ngay sau ngày khai giảng đã có 31 em bị kẹt lại tại vùng dịch không có mặt tại trường (tại các tỉnh phía Nam: 29, TP Đà Nẵng: 1, miền Bắc: 1). Trong bối cảnh như vậy, được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Sở GDĐT Gia Lai, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Thiện; sự quan tâm của chính quyền, đoàn thể các xã trên địa bàn; sự phối hợp của phụ huynh học sinh và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm vượt khó của đội ngũ nhà giáo, nhân viên nhà trường, tinh thần phấn đấu học tập của học sinh, nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Báo cáo tổng kết của nhà trường cũng đã nêu bật những kết quả quan trọng trong năm học, đó là chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì ở mức khá cao, đội tuyển học sinh giỏi thi cấp tỉnh vẫn duy trì được giải, tuy chưa nhiều giải và giải chưa cao, tỉ lệ học sinh giỏi đạt 7,76%, học lực khá  đạt 47,01%, trung bình trở lên đạt 95,1%; xếp loại hạnh kiểm khá, tốt đạt 98,82%; đã tổ chức được hơn 100 chương trình phát thanh học đường tập trung vào việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid-19, an toàn giao thông, an ninh học đường, xây dừng tình bạn đẹp…

Báo cáo tổng kết cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà thầy và trò nhà trường cần phải khắc phục và tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa; đặc biệt là không được chủ quan và xem nhẹ công tác ôn tập, phụ đạo chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sắp tới.

Tiếp theo, đồng chí Phạm Văn Phương - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Thiện thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy Phú Thiện, biểu dương những kết quả thầy và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời đề nghị nhà trường phải cố gắng tìm tòi giải pháp để khắc phục những hạn chế, tồn tại đã được chỉ ra.

Sau phần tổng kết là phần các em học sinh khối 12 tổ chức tri ân thầy cô giáo với những bài phát biểu còn ngây thơ nhưng giàu cảm xúc thể hiện sự biết ơn của các em đối với thầy cô giáo trong suốt 3 năm học tại ngôi trường THPT Võ Văn Kiệt đầy màu xanh và nhiều kỷ niệm đẹp.

Buổi lễ tổng kết năm học kết thúc trong niềm vui hân hoan của các em học sinh sau một năm học vất vả, nhiều khó khăn nhưng cũng nhiều kỷ niệm. Với không khí vui tươi phấn khởi của buổi lễ, tin chắc rằng các em học sinh lớp 10, 11 sẽ có một mùa hè bổ ích, các em học sinh lớp 12 sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối 10 trong lễ tổng kết

đ/c Phạm Văn Phương-Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy

Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Thiện phát biểu trong lễ tổng kết

đ/c Lê Đình Hinh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Ia Peng trao quà của xã

cho học sinh nghèo vượt khó là con em của xã học tại trường

Thầy Nguyễn Đình Phước, Phó hiệu trưởng trao quà và giấy khen cho học sinh giỏi khối 12

Thầy Ksor Khoa bí thư Đoàn trường trao giấy khen và phần thưởng

cho học sinh tiên tiến khối 10

đ/c Phạm Văn Phương-Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy

Giám đốc Trung tâm BDCT huyện Phú Thiện trao giấy khen

 và phần thưởng cho học sinh giỏi bộ môn cấp trường

 

Cô Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Ia Piar

trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của xã Ia Piar học tại trường

 

Cô Vũ Thị Lý, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Phú Thiện

 trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

 

Thầy Đỗ Hồng Sơn đại diện Quỹ Khuyến học Thiện Duyên của gia đình cô Vũ Thị Nguyệt

trao học bổng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh

Thầy Hoàng Nhu, hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen

cho các tập thể lớp có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

 

Học sinh lớp 12 phát biểu tri ân thầy cô trong buổi lễ tổng kết

Thầy Ksor Khoa Bí thư Đoàn trường cùng 4 bí thư đoàn của 4 xã trường tuyển sinh

 ký biên bản bàn giao đoàn viên về sinh hoạt hè tại địa phương

BAN BIÊN TẬP WEB CỦA TRƯỜNG.

 

 


Tác giả: Trường THPT Võ Văn Kiệt
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 40
Tháng trước : 505