A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRƯỜNG TỘ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Sau khi kết thúc nội dung Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai tổ chức, trường THPT Nguyễn Trường Tộ tiếp tục những nội dung trong Lễ khai giảng của trường. Nội dung phần khai giảng của nhà trường được phát trực tiếp trên Fanpage Đoàn trường THPT Nguyễn Trường Tộ.

       Trước tình hình dịch Côvid -19 đang diễn biến phức tạp, khó lường nên Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 trên toàn quốc được tổ chức linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau. Tại Gia Lai, sáng 5/9  trong không khí của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 chung toàn tỉnh từ 7h00 đến 7h35 phút và được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh – Truyền hình Gia Lai để cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh toàn tỉnh tiện theo dõi.

Thầy Trương Quang Mẫn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Sau khi kết thúc nội dung Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai tổ chức, trường THPT Nguyễn Trường Tộ tiếp tục những nội dung trong Lễ khai giảng của trường. Nội dung phần khai giảng của nhà trường được phát trực tiếp trên Fanpage Đoàn trường THPT Nguyễn Trường Tộ. Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Trương Quang Mẫn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát tình hình nhà trường đầu năm học và vui mừng cho biết: Năm học 2020 - 2021, mặc dù đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến công tác giảng dạy và giáo dục, nhưng thầy trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Kết quả giảng dạy, học tập, rèn luyện của thầy và trò trường THPT Nguyễn Trường Tộ tiếp tục được nâng cao, nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Xác định năm học 2021 -2022 sẽ là một năm học có nhiều khó khăn, nhà trường phải thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa dạy học, nên tại buổi lễ thầy Nguyễn Đức Quỳnh – P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường đã hướng dẫn cụ thể tất cả học sinh về công tác phòng chống dịch côvid -19 tại trường và nghiêm túc thực hiện 5k.

Thầy Nguyễn Đức Quỳnh – P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường đã hướng dẫn công tác phòng chống dịch côvid -19

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 của Trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã diễn ra trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa. Năm học mới với nhiệm vụ vừa chống dịch vừa dạy học, nhà trường tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Sở GD-ĐT Gia Lai, UBND huyện Đức Cơ; Sự hỗ trợ kịp thời của các ban ngành đoàn thể, của Đảng Ủy, UBND các xã và của Ban đại diện CMHS, đặc biệt với sự nỗ lực, nhiệt tình đầy trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, sự phấn đấu không ngừng của các em học sinh. Thầy và trò trường THPT Nguyễn Trường Tộ quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

- Ban Biên tập -


Tác giả: Như Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 53
Tháng trước : 504