A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Lợi tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022

       Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021, đồng thời trao đổi, thảo luận dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022, chiều ngày 07/10/2021, trường THPT Lê Lợi đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022. 

Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhà trường tổ chức Hội nghị bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tham dự Hội nghị có 91 viên chức, người lao động của nhà trường. Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021. Ngoài ra, Hội nghị cũng lắng nghe báo cáo của các tổ chức Đoàn thể, của ban thanh tra nhân dân và nghe tham luận của các tổ chuyên môn Anh Văn và Lịch Sử- GDCD. Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất của viên chức, người lao động về các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung, hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học mới.  

Cũng tại Hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng trường THPT Lê Lợi thông qua các Quyết định khen thưởng cá nhân cán bộ, giáo viên và khen thưởng tập thể tổ chuyên môn đạt thành tích tốt trong công tác dạy học và tham gia các phong trào do nhà trường và các tổ chức đoàn thể phát động trong năm học 2020-2021.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã sôi nổi thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị đã tập trung thảo luận các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Xác định đây là năm học tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo; đồng thời chuẩn bị các điều kiện để triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, tạo tiền đề vững chắc để góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong giai đoạn mới. Hội nghị đã biểu quyết và nhất trí với các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đồng thời thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Với sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Sở GDĐT, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022. Với truyền thống đoàn kết và quyết tâm tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, sự năng động, sáng tạo, tập thể viên chức, người lao động,Trường THPT Lê Lợi tin tưởng năm học mới 2021-2022 sẽ mang lại nhiều đổi mới và hứa hẹn nhiều thành tích nổi bật./.                                                                     

Ngọc Uyên- Như Huệ

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

Thư kí Hội nghị

Thầy Nguyễn Quốc Đạt - Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và dự thảo kế hoạch năm học 2021-2022

 

Thầy Trần Tất Thắng, Phó Bí thư Đoàn thanh niên phát biểu tham luận xây dựng công tác Đoàn năm học 2021-2022

Thầy Đinh Xuân Bình, Tổ trưởng tổ Tiếng Anh phát biểu tham luận nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh

Thầy Nguyễn Trường Sơn, Tổ trưởng tổ Lịch sử- GDCD phát biểu tham luận

Thầy Ngô Thanh Oanh, Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo

Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu thi đua

Ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn cơ sở


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng trước : 172