A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng Kết Năm Học 2021 - 2022

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2022, trường THPT Đinh Tiên Hoàng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Đến tham dự buổi lễ tổng kết có đông đủ Ban đại dện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và toàn thể học sinh của nhà trường.

Hình ảnh cán bộ giáo viên và học sinh tham gia lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Mở đầu buổi lễ tổng kết là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ của trường. Những bài nhảy sôi động, bài múa uyển chuyển nhẹ nhàng, hay giọng hát ấm áp đã khiến trong lòng mỗi người đều nao nao trong cái không khí ngày cuối cùng năm học ấy.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Liễu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết nhằm tổng kết, đánh giá lại những thành tích mà nhà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua.

Một phần không thể thiếu trong lễ tổng kết là phần tổng kết và ghi nhận những thành quả lớn lao của tập thể thầy và trò của nhà trường trong một năm học đã qua. Thầy Nay Nong, Bí thư đoàn thanh niên đã lên đọc các quyết định và danh sách khen thưởng cho CB – GV – NV và các em học sinh của trường.

Một số hình ảnh học sinh nhận khen thưởng, năm học 2021 - 2022.

Cuối cùng của buổi lễ, thay mặt cho học sinh toàn trường, em Ksor H Yên một học sinh của khối 12 đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Sau bài phát biểu cảm nghĩ đầy xúc động của em là những bông hoa tươi thắm mà các em học sinh khối 12 dành tặng để cảm ơn công lao trời biển của các thầy cô giáo.


                             Ảnh và bài: N.Q


Tác giả: Hồ Ngọc Quốc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 40
Tháng trước : 505