A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN HỌC SINH TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH

 Trong năm học 2020- 2021, Đoàn trường đã hoàn thành hồ sơ kết nạp Đảng cho 01 đoàn viên thuộc chi đoàn giáo viên và 01 đoàn viên của chi đoàn 12A1. Đây là đoàn viên học sinh đầu tiên của nhà trường được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là em Nguyễn Đình Tú, học sinh lớp 12A1.

 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020- 2021 của BCH Đoàn trường, kế hoạch của chi bộ trường THPT Lương Thế Vinh, nhà trường đã chú trọng công tác phát hiện, bồi dưỡng, kết nạp những đoàn viên ưu tú cho Đảng. Trong năm học 2020- 2021, Đoàn trường đã hoàn thành hồ sơ kết nạp Đảng cho 01 đoàn viên thuộc chi đoàn giáo viên và 01 đoàn viên của chi đoàn 12A1. Đây là đoàn viên học sinh đầu tiên của nhà trường được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là em Nguyễn Đình Tú, học sinh lớp 12A1.

 

 

Trong năm học 2020- 2021, học sinh Nguyễn Đình Tú đã đạt rất nhiều thành tích xuất sắc tiểu biểu trong quá trình học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào: 12 năm liền là HS giỏi toàn diện; đạt giải Nhất cuộc thi KHKT cấp tỉnh; giải Nhất học sinh giỏi môn Tin học cấp tỉnh; giải Ba cuộc thi Tin học trẻ cấp tỉnh; giải ba cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Gia Lai; đạt danh hiệu: “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2019- 2020; Được công nhận là bí thư chi đoàn tiêu biểu toàn tỉnh năm 2021; Bí thư chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021. Kết thúc kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021, anh Nguyễn Đình Tú được tuyển thẳng vào ngành CNTT của trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

 

 

 

        Với những thành tích nổi bật như trên, học sinh Nguyễn Đình Tú đã được chi bộ nhà trường cử đi học lớp đối tượng Đảng và em đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 24/09/2021. Đây thực sự là một môi trường thuận lợi để học sinh Nguyễn Đình Tú tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành

 

Trong năm học 2021- 2022 và các năm tiếp tục, nhà trường sẽ tiếp tục chú trọng phát huy công tác phát hiện, bồi dưỡng, kết nạp những đoàn viên học sinh ưu tú cho Đảng để nâng cao tỉ lệ Đảng viên là học sinh, hoàn thành chỉ tiêu về kết nạp Đảng trong kế hoạch của chi bộ và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học của Đoàn trường.

                                                                                                         

                                                                   Bài và ảnh: Đinh Xuân Hiến


Tác giả: Đinh Xuân Hiến
Nguồn:Trường THPT Lương Thế Vinh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 22
Tháng trước : 172