A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hoàn - Xuân yêu thương - Trao Quà Tết Nhâm Dần 2022

Nhằm động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, đón tết nguyên đán Nhâm Dần ấm áp cùng gia đình. Hội chữ thập đỏ phối hợp cùng đoàn trường tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao 55 suất quà dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Góp phần thực hiện tốt chủ trương “Tết vì người nghèo”  phát huy truyền thống tốt đẹp cuả dân tộc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”; trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lê Hoàn.

Nhằm động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, đón tết nguyên đán Nhâm Dần ấm áp cùng gia đình. Hội chữ thập đỏ phối hợp cùng đoàn trường tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao 55 suất quà dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 17.600.000 đến từ sự ủng hộ của học sinh và giáo viên toàn trường.

Sau buổi trao quà thầy Huỳnh Hữu Thừa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu“Đối với các em nhận quà hôm nay, thầy luôn mong muốn ở các em, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng vươn lên, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học sinh đi trước. Những điều này không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là hành trang cần thiết cho tương lai mai sau. Đừng từ bỏ mà hãy cố gắng thật nhiều trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình cảm mà các thầy cô giáo của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trường nhà đã dành tặng cho các em. Thầy luôn tin tưởng và kỳ vọng ở các em rất nhiều trên con đường đi tới tương lai. Chúc các em thành công”.

Một số hình ảnh của buổi trao quà.

Thầy Huỳnh Hữu Thừa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trào quà cho các em học sinh
Thầy Nguyễn Tuấn – Chủ tịch công đoàn nhà trường trào quà cho các em học sinh
Cô Võ Thị Lệ  – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường trào quà cho các em học sinh
Cô Trần Thị Hồng Ân – Phó hiệu trưởng nhà trường trào quà cho các em học sinh
Các thành viên trong BTC buổi lễ

Tác giả: Trung Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 139