A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS VÀ THPT Y ĐÔN - TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2020 - 2021, là một năm học rất đặc biệt đối với cả nước nói chung và của trường THCS & THPT Y Đôn, tỉnh Gia Lai nói riêng. Năm học diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát và kéo dài. Cùng với những cố gắng và nỗ lực của tập thể nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với những thành tích rất đáng khích lệ, trong đó nổi bật như: Trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%, đơn vị được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

 

         Hòa trong không khi náo nức chào đón năm học mới 2021-2022 nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, viên chức và người lao động; tổng kết năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới 2021-2022, phát động phong trào thi đua trong đội ngũ Cán bộ - Viên chức đóng góp sức lực, trí tuệ, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Chiều ngày 01/10/2021, trường THCS và THPT Y Đôn long trọng  tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức, năm học 2021-2022.   

       Toàn cảnh Hội nghị

 

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19

        Tham dự Hội nghị, có thầy Nguyễn Xuân Thành - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Tại Hội nghị, tập th CB-GV-NV nhà trường đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022 do đoàn chủ tịch trình bày, thông qua bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ do đồng chí kế toán trình bày, báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và công tác tổ chức nhân sự trong nhà trường.

 Thầy Mai Hùng Cường – Bí thư Đoàn trường – Đại diện Đoàn chủ tịch

             trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022

Cán bộ - Giáo viên tham gia hội nghị đã có nhiều ý kiến phát biểu tham luận đầy tâm huyết, sâu sắc và ý nghĩa thực tiễn cao như: công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, đổi mới kiểm tra, đánh giá trên máy tính, giáo dục đạo đức, nhân cách và kỹ năng qua việc tổ chức các hoạt động bổ ích của Đội TNTP HCM,... nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục và các hoạt động trong nhà trường. Trong hội nghị, thầy Nguyễn Xuân Thành - Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp giải đáp các ý kiến đóng góp của các tổ chuyên môn, văn phòng trong nhà trường với đầy đủ thông tin, đầy trách nhiệm, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể hội nghị.

    Thầy Nguyễn Xuân Thành – Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các 

ý kiến củCB-GV-NV trong trường 

         Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị tiến hành thảo luận và đi đến sự thống nhất thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa tổ chức các hoạt động dạy và học đảm bảo an toàn. Hội nghị đã thông qua các chỉ tiêu cơ bản, ký kết giao ước thi đua giữa chính quyền nhà trường và công đoàn cơ sở, thống nhất các kế hoạch, giải pháp hữu hiệu với tinh thần và sự quyết tâm tổ chức thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến đồng thuận nhất trí.

Ký kết giao ước thi đua giữa chính quyền nhà trường và ng đoàn cơ sở

           Để đạt được những thành tích về giao ước thi đua, trường THCS và THPT Y Đôn tạo không khí thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết – Chung sức – Chung lòng – Phấn đấu xây dựng và phát triển ngôi trường này lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022 đánh dấu một sứ mệnh và tầm nhìn “Trường THCS và THPT Y Đôn – Môi trường sư phạm Thân thiện - Tiên tiến – Phát triển - Sáng tạo”./.

 

                                                                                       Ảnh và bài: Lê Trang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 1
Tháng trước : 173