A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch gặp mặt, tri ân đoàn công tác Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên

(GLO)- Chiều 23-2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch đã có buổi gặp mặt, cảm ơn và chia tay với đoàn công tác Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên sau khi đoàn hoàn thành nhiệm vụ giúp Gia Lai chống dịch Covid-19. 

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn công tác Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên. Lãnh đạo tỉnh đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm và sự đồng lòng kịp thời của Viện đã chia lửa cùng với Gia Lai trong thời gian qua. Các cán bộ của Viện ngay khi đến Gia Lai ngày 30-1 đã nhanh chóng xuống ngay vùng dịch để giúp địa phương định hình công việc, truy vết cũng như kinh nghiệm trong công tác chống dịch.

 

a
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch tặng quà đoàn công tác Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên. Ảnh: Như Nguyện


Đến thời điểm này, tình hình dịch bệnh tại Gia Lai đã được kiểm soát, khống chế. Có được những kết quả ban đầu như thế là nhờ một phần sự đóng góp rất lớn từ cơ sở vật chất đến tinh thần, chuyên môn của Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên. 

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch đã gửi tặng món quà đến các cán bộ Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên.

Được biết, Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên đã cử 3 đoàn công tác gồm 19 thành viên đến Gia Lai để tăng cường công tác truy vết, lấy mẫu mở rộng trong cộng đồng và hỗ trợ công tác xét nghiệm từ ngày 30-1 đến nay. Sau gần 1 tháng thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ Gia Lai chống dịch và hoàn thành việc cách ly 14 ngày khi trở về từ tâm dịch, có kết quả xét nghiệm mẫu âm tính 3 lần, ngày 24-2, đoàn công tác sẽ lên đường trở về Đak Lak.

 

NHƯ NGUYỆN


Nguồn:http://baogialai.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng trước : 139