Monday, 08/08/2022 - 23:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Lễ Tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2021-2022

            Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 31 tháng 5 năm 2022  thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã phấn khởi tổ chức năm học và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2021-2022.

          

         Về dự Lễ tri ân và tổng kết năm học có Ông Phạm Văn Mạch-Phó Chủ tịch UBND xã Ia Tiêm, Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh và 666  em học sinh của trường cùng tham dự buổi Lễ.

Ông Phạm Văn Mạch-Phó Chủ tịch UBND xã Ia Tiêm                                     Bà Trần Thị Kim Tuyết-Trưởng Ban đại diện Hội CMHS

         Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, Cô Nguyễn Thị Kha - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó thầy nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Kha-Hiệu trưởng nhà trường đọc BC Tổng kết năm học 2021-2022

Các vị khách mời và tập thể sư phạm nhà trường

       Năm học 2021 – 2022 là một năm học đặc biệt khó khăn trong tình hình dịch bệnh covid-19 thầy và trò nhà trường đã có lúc phải học trực tuyến kéo dài. Nhiều học sinh và thầy cô giáo bị nhiễm bệnh là F0, F1… Tuy vậy, trong giai đoạn dịch, các hoạt động dạy và học trực tuyến vẫn được diễn ra đều đặn, nghiêm túc. Tỷ lệ học sinh tham gia các lớp học trực tuyến khá cao. Ngay sau khi trở lại trường, nhà trường và phối hợp cùng Ban đại diện Hội CMHS bổ sung cơ sở vật chất như mua 5 ti vi có kết nối mạng internet  tới từng phòng để phục vụ hoạt động dạy và học cho tất các các em học sinh. Cuối cùng bằng sự nỗ lực vượt bậc cũng như sự chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của chính phủ, thầy và trò nhà trường đã vượt qua giai đoạn khó khăn và kết thúc năm học một cách tốt đẹp.

      Tuy trải qua một năm học khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường cũng gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Có 5 thầy cô giáo được đề nghị xét tặng danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 30 thầy giáo được để nghị tặng danh hiệu Lao động tiên tiến . Các em học sinh của trường cũng đạt những kết quả học tập rất tốt. Có 114 em học sinh đạt danh hiệu học sinh Xuất sắc; 151 em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu và được nhà trường, Hội Khuyến học xã, Hội phụ huynh và Ngân hàng BIDV tặng thưởng xứng đáng. 

       Buổi lễ cũng diễn ra đầy xúc động với những dòng tri ân với thầy cô, Đại diện cho cha mẹ của  666 em học sinh  cuối cùng và kết thúc vô cùng thành công.

          Khép lại một năm học đáng nhớ đầy khó khăn, thách thức nhưng cũng nhiều thành tích, thầy và trò nhà trường lại tiếp tục hướng tới một năm học mới với nhiều sự đổi mới đang chờ ở phía trước. Chúc tất cả các em học sinh  có kỳ nghỉ hè vui vẻ. 

(Theo tin, ảnh trường Tiểu học Trần Quốc Toản)

Tác giả: Trường Tiểu học Trần Quốc Toản
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 16
Năm 2022 : 2.897