Tuesday, 24/05/2022 - 16:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Hội nghị Viên chức-người lao động năm học 2021-2022

Hội nghị Viên chức-người lao động năm học 2021-2022

              Thực hiện công văn 302/PGDĐT ngày 15/9/2021 của Phòng GD&ĐT huyện Chư Sê về việc tổ chức Hội nghị viên chức -người lao động năm học 2021-2022. Sáng ngày 09/10/2021 trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tiến hành tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2021-2022. Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhà trường tổ chức Hội nghị trong khuôn khổ thực hiện tốt chỉ thị 5k. Tham dự Hội nghị là viên chức, người lao động của nhà trường.

             

             

              Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021. Ngoài ra, Hội nghị cũng lắng nghe báo cáo của các tổ chức Đoàn thể, của bộ phận  tài chính và nghe tham luận của tỏ trưởng, giáo viên. Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp , đề xuất của  Hội Phụ huynh học sinh, của viên chức, người lao động về các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung, hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022.

              Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã sôi nổi thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị đã tập trung thảo luận các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Xác định đây là năm học tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo; đồng thời chuẩn bị các điều kiện để triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, tạo tiền đề vững chắc để góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong giai đoạn mới. Hội nghị đã biểu quyết và nhất trí với các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

                Được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Phòng GD&ĐT, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022. Với truyền thống đoàn kết và quyết tâm tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, sự năng động, sáng tạo, tập thể viên chức, người lao động tin tưởng năm học mới 2021-2022 sẽ mang lại nhiều đổi mới và hứa hẹn nhiều thành tích nổi bật.             

                Cũng tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã  thông qua các Quyết định khen thưởng cá nhân cán bộ, giáo viên và khen thưởng tập thể tổ chuyên môn đạt thành tích tốt trong công tác dạy học và tham gia các phong trào do cấp trên,  nhà trường và các tổ chức đoàn thể phát động trong năm học 2020-2021.         

              

                 

             Hội nghị viên chức-người lao động Trường Tiểu học Trần Quốc Toản năm học 2021 – 2022 đã kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   (Theo tin , ảnh trường TH Trần Quốc Toản)

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 261
Năm 2022 : 2.608