Friday, 12/08/2022 - 13:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Trần Quốc Toản năm học 2021-2022

            Sáng ngày 27/11/2021 Liên đội Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2021 - 2022 với các hoạt động hết sức sôi nổi, hào hứng và không kém phần sáng tạo, phát huy tốt vai trò của những đội viên gương mẫu.

                                    

                                    

                Với sự và chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tiến hành đại hội Liên đội. Đến dự và chỉ đạo đại hội có cô Lê Thị Hoanh-Chủ tịch Hội đồng đội  xã Ia Tiêm; các thầy cô trong BGH  nhà trường, cô tổng phụ trách đội, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và gần 34 đại biểu đại diện cho 670 bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn Liên đội.

                                 

                                   


                                     

               Tại đại hội, các đại biểu và các đội viên tham dự đều được cuốn theo chương trình một cách say sưa, hứng thú. Báo cáo đánh giá hoạt động của Liên đội trong năm học 2020-2021 về các mặt hoạt động của Liên đội. Qua đó, toàn thể đại hội được nhìn lại một cách tổng quát quá trình thực hiện tốt các phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là việc tích cực học tập đồng thời thực hiện tốt việc phòng chống dịch Covid 19, giữ gìn sức khỏe bản thân và cộng đồng.

             Đại hội Liên đội đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Hội đông đội xã Ia Tiêm và đại diện Chi đoàn trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

              Thầy Nguyễn Khánh Điệp- Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các thầy cô trong BGH, các giáo viên trong trường ghi nhận sự cố gắng của Liên đội đã tổ chức một đại hội Liên đội vui vẻ, hào hứng và đầy quyết tâm. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ quan điểm của các thầy cô trong BGH sẽ luôn tận tâm, hết mình hỗ trợ và khích lệ các thành viên trong Ban chỉ huy Liên đội, giúp các em có phương hướng và nhận định rõ vai trò trách nhiệm của mình khi tham gia vào công tác Đội của nhà trường để các em sẽ phát huy tốt năng lực của mình trong học tập và rèn luyện. Mong sao Liên đội trường Tiểu học Trần Quốc Toản luôn đồng lòng, nỗ lực hết mình để tạo nên những thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội vững mạnh xuất sắc của huyện.

                                     

                                                                                                    Thầy Nguyễn Khánh Điệp- Phó Hiệu trưởng

                                     ​

                                                                                          Cô Lê Thị Hoanh-Chủ tịch Hội đồng đội  xã Ia Tiêm

 

​              Hướng tới việc phát huy vai trò của người đội viên trong công tác đội và nâng cao ý thức tự học, tự giải quyết vấn đề, sáng tạo, hợp tác, thiết thực xây dựng nhà trường ngày càng tươi đẹp. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội đã thông qua bản dự thảo báo cáo và thống  nhất các chỉ tiêu, phương hướng hoạt động cho năm học 2021-2022 của Liên đội. Bằng sự đồng lòng nhất trí của đại hội, 7 đội viên xuất sắc đã vinh dự được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022 . Các em đều quyết tâm phát huy tốt năng lực bản thân để nâng cao chất lượng hoạt động của Liên đội nhà trường, thích ứng với tình hình mới.

                                     

                                   

                Chúc liên đội hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học đã đề ra. Chúc các bạn "Học tốt-chăm ngoan.-Vui, khỏe và an toàn"

                                                                                                                                                                                                     (Theo tin,ảnh trường TH Trần Quốc Toản)

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 24
Tháng 08 : 67
Năm 2022 : 2.948