Tuesday, 09/03/2021 - 17:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAM HỒNG THÁI

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM HỒNG THÁI NĂM HỌC 2019-2020

Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 -2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2019-2020.

Đến dự với hội nghị có đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Văn Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn Huyện Chư Sê

2. Đ/c Nguyễn Thị Huế - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Cùng về dự hội nghị còn có mặt của toàn thể đoàn viên-lao động trong nhà trường.

       Hội nghị đã nghe đồng chí Chủ tịch công đoàn đã đánh giá hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm học 2019-2020. 

       Nhìn lại một năm hoạt động, công đoàn trường Tiểu học Phạm Hồng Thái thực sự ngày càng lớn mạnh, trở thành nơi chia sẽ niềm vui nỗi buồn, nâng cao nhận thức về chính trị, xã hội, văn hóa. Trong những năm qua, công đoàn nhà trường đã luôn phát huy tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, phối hợp với chuyên môn hòan thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo, là mái ấm của công đoàn viên trong nhà trường.

      Công đoàn đã có sự sáng tạo đổi mới cách làm việc trở thành khối đoàn kết nhất trí cao thúc đẩy các phong trào trong nhà trường. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn như tổ chức các hội giảng nhân các ngày lễ lớn, công đoàn luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên, thăm hỏi,hỷ hiếu. Công đoàn đã tổ chức các hội thi vào dịp 20-10 . Bằng những đóng góp của tập thể CB, CNVC nhà trường, năm học 2018 - 2019, Công đoàn đã được LĐLĐ huyện tặng Bằng khen.

Tại Hội nghị thay mặt  cho LĐLĐ huyện, lãnh đạo nhà trường - đồng chí Nguyễn Thị Huế – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng  đã trao giấy khen của liên đoàn Lao động huyện cho các đồng chí công đoàn viên xuất sắc. Hội nghị kết thức trong không khí vui vẻ,,hân hoan phấn chấn, hứa hẹn một năm học sẽ gặt hái nhiều thành công.

Một số hình ảnh hội nghị:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 03 : 11
Năm 2021 : 148