GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Thôn Hương Phú - Xã Ia Glai - Chư sê - Gia Lai

Điện thoại:

Mail:

Trường tiểu học Nguyển Tri Phương xã Ia Glai được thành lập theo Quyết định số 133/QĐ - CT ngày 20 tháng 7 năm 2007 của Ủy ban Nhân dân huyện Chư Sê , trên cơ sở tách từ trường Trung học Cơ sở Mạc Đỉnh Chi.

Lúc thành lập, nhà trường có 31 lớp với 640 học sinh. Qua 12 năm phát triển và trưởng thành đến nay nhà trường có 6 điểm trường nằm rải rác trên các thôn làng của xã Ia Glai với 26 lớp và 662 học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường hiện có 39 người.

Thời gian qua nhà trường nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành, cha mẹ học sinh…, nên cơ sở vật chất của trường được đầu tư xây dựng tương đối đầy đủ.  Nhà trường hiện có 22 phòng học ( gồm có 11 phòng học kiên cố và 11 phòng bán kiên cố; trường có phòng làm việc của Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, phòng Hội đồng, phòng Kế toán, phòng Y tế…

Các phong trào bề nổi được nhà trường luôn quan tâm và đầu tư đúng mức. Phong trào thi đua dạy tốt - học tốt được giáo viên và học sinh hưởng ứng sôi nổi. Với những thành tích đạt được trong các năm học vừa qua Chi bộ nhà trường liên tục được công nhận là “Chi bộ trong sạch vững mạnh”. Công đoàn cơ sở được công nhận là Công đoàn vững mạnh xuất sắc. Nhà trường được tặng Cờ thi đua, Bằng khen, danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc của UBND tỉnh Gia Lai. Nhà trường được UBND huyện Chư Sê tặng danh hiệu Công sở văn hóa năm 2007 và được sở Giáo dục đào tạo Gia Lai công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2 vào năm 2015.

Với phương châm hành động: “Chất lượng giáo dục là danh dự của nhà trường”, thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Tri Phương đã và đang phấn đấu xây dựng nhà trường vững mạnh về mọi mặt xứng đáng với lòng mong mỏi của Đảng, chính quyền và nhân dân xã nhà.

 

Ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Tri Phương