Thursday, 24/06/2021 - 13:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG NĂM HỌC 2019- 2020

Trong không khí tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ ngành giáo dục nói riêng đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới 2019- được sự 2020, đồng ý nhất trí của BCH Đoàn xã Iah’lốp,cấp ủy Chi bộ, Chi đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, bầu Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở, thân tình với sự có mặt của đồng chí Kpuih Chí-  Phó Bí thư Đoàn xã Iah’lốp. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Kiều- Ủy viên chi bộ; đồng chí Võ Thị Tuyết Nở - Chủ tịch công đoàn nhà trường và toàn thể 15 đoàn viên trong chi đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Viết Bích Sơn - Bí thư chi đoàn đã đọc “Báo cáo tổng kết hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019 - 2020.” Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ vừa qua, chi đoàn đạt đã có những hoạt động đáng kể: Đoàn viên trong chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được phân công, tham gia hội thi Giáo viên giỏi.Trong nhiệm kỳ có 02 đoàn viên được giới thiệu kết nạp Đảng, công tác nhân đạo, từ thiện cũng được đoàn viên trong chi đoàn nhiệt tình tham gia, nhiều đoàn viên đã tham gia hiến máu nhân đạo.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Kpuih Chí – Phó Bí thư Đoàn xã phát biểu : Chi đoàn là cái nôi và là môi trường thân thiện để đoàn viên rèn luyện, phấn đấu và đoàn kết trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới chi đoàn cần triển khai mạnh hơn các hoạt động cho các đoàn viên tích cực tham gia.

Tại đại hội, thay mặt Chi bộ nhà trường, đồng chí Trần Thị Kiều - Ủy viên chi bộ đã ghi nhận những thành tích mà chi đoàn đã đạt được, các đồng chí đã luôn nỗ lực phấn đấu  đóng góp vào phong trào giáo dục của nhà trường, các đồng chí đã luôn nỗ lực phấn đấu . Chi đoàn cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò xung kích trong các hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào, thể thao, văn nghệ.

Sau gần 2 giờ làm việc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới 2019 - 2020 gồm các đồng chí:Lê Viết Bích Sơn; Nguyễn Thị Hằng và Phạm Thị Ngọc Hồng. Đây là những gương mặt ưu tú sẽ đảm đương nhiệm vụ lãnh đạo Chi đoàn hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra trong nhiệm kỳ 2019-2020. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường tiểu học Lê Hồng Phong quyết tâm phấn đấu, hắng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019-2020 đã đề ra

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 57
Năm 2021 : 1.787