Sunday, 14/08/2022 - 13:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

Trường TH Lê Hồng Phong tổ chức hoạt động ngoại khóa " Tuyên truyền an toàn giao thông, an ninh học đường"

       Hưởng ứng tháng An Toàn Giao Thông và tăng cường công tác phổ biến, giáo dục an ninh học đường cho học sinh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá trong và ngoài trường, sáng thứ bảy (ngày 16/12/2017) trường TH Lê Hồng Phong đã tổ chức hoạt động chuyên đề “An Toàn Giao Thông và an ninh học đường” nhằm phổ biến, nâng cao nhận thức của học sinh về Luật Giao thông đường bộ để vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.

 

     Đến dự buổi ngoại khóa có cô Thái Thị Hoàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hoài Thu - Bí thư Đoàn xã Ia Hlốp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

    Trong buổi ngoại khóa, thầy và trò đã được nghe cô Ksor H' Hiền - Bí thư đoàn trường tuyên truyền một số nội dung về an toàn giao thông đường bộ như: Quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; những quy tắc đi bộ an toàn đối với trẻ em; đảm bảo quy định về phần đường… Các em học sinh được tham gia các phần thi do ban tổ chức đề ra một cách sôi nổi. Thầy và trò đã được xem các tiết mục kịch do các thầy cô giáo, các lớp trong nhà trường biểu diễn về chủ đề an toàn giao thông, an ninh học đường khá đặc sắc và hấp dẫn.

     Buổi ngoại khóa là một hoạt động tập thể vô cùng thiết thực và có ý nghĩa vì đã trang bị những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, góp phần vào việc xây dựng văn hóa giao thông trong nhà trường. 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 08 : 88
Năm 2022 : 632