Monday, 01/03/2021 - 11:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

Tổ chức hoạt động thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức hoạt động "Thư viện thân thiện" năm học 2017 - 2018.

       Đến với thư viện thân thiện Tiểu học Lê Hồng Phong, học sinh không chỉ đọc sách mà còn thỏa thích trổ tài với những góc: đọc, âm nhạc, vẽ và trò chơi được bày trí trong thư viện, hình thành các kỹ năng nhận thức, kỹ năng tìm kiếm, kỹ năng xử lý thông tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác... đảm bảo sự phát triển toàn diện của học sinh trong từng giai đoạn và góp phần hình thành thói quen đọc sách của các em. Thư viện đã chú trọng việc sắp xếp bố trí khoa học theo không gian, chia thành các góc hoạt động  với diện tích cơ bản trong mỗi góc. Căn cứ vào mục đích các buổi hoạt động mà cán bộ thư viện có thể tổ chức các hoạt động góc khác nhau đồng thời xác định các kiến thức và kỹ năng mà học sinh cần có để định hướng các em tham gia vào hoạt động của các góc tương ứng.

       Góc đọc: Các em có cơ hội đọc sách để giải trí và nâng cao kiến thức mở rộng và hình thành kỹ năng đọc cũng như thói quen đọc sách cho học sinh ngay từ đầu.

       Góc vẽ: Các em tham gia vẽ tranh theo sách hoặc tô màu.

       Góc trò chơi: Các em giải trí như cờ vua, ô ăn quan ....

       Mô hình thư viện trường học thân thiện đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên đặc biệt là các em học sinh trong nhà trường.

       Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 03 : 2
Năm 2021 : 932