Tuesday, 30/11/2021 - 18:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2019 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020. Dự Lễ khai mạc có Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên và các em học sinh.

      Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Chư Sê, đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh và để đánh giá chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, đồng thời phát hiện bồi dưỡng những học sịnh có tố chất, năng khiếu thi đấu đạt thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên, xây dựng kế hoạch tập luyện tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

     Để chuẩn bị tốt cho Hội khỏe Phù Đổng Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài, lên lịch thi đấu các môn một cách khoa học để học sinh có thể tham gia được nhiều môn thi đấu mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học tập và các hoạt động khác.
Các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng lần này gồm có: Điền kinh chạy cự li 100m, đá bóng, nhảy xa, cờ vua. Kết quả sau một ngày thi đấu sôi nổi với sự nỗ lực cố gắng cao nhất của các vận động viên đã đạt thành tích cao.

 

 

 


 Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020 kết thúc với nhiều thành tích khá cao đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh. Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe giúp các em học tốt các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và tích cực tham gia tập luyện. Chúng ta hi vọng và chờ đón những thành tích cao nhất của đội tuyển Trường Tiểu học Lê Hồng Phong trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện sẽ diễn ra trong tháng 11 tới.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 29
Tháng 11 : 306
Năm 2021 : 2.337