Wednesday, 29/06/2022 - 01:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 30/05/2020, Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm học 2019 – 2020.

Đến dự với Đại hội, có thầy Hồ Sỹ Hậu  - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Trịnh Văn Thanh - Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường, chị  Kpuih H’ Chí- Bí thư xã Đoàn, cô Phạm Thị Ngọc Hồng - Tổng phụ trách đội ,cô Võ Thị Thanh Toan – đại diện Hội Cha mẹ phụ huynh học sinh, đại diện các điểm trưởng, tổ khối trưởng và sự góp mặt của các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

Đại hội biểu dương những thành tích xuất sắc mà các em đội viên, nhi đồng toàn Liên đội đã đạt được trong năm học này. Đồng thời khẳng định, để nhận được danh hiệu cao quý này, các bạn thiếu nhi đã không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện. Mong các em thiếu nhi phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, phát huy truyền thống của quê hương, tích cực thi đua học tập, rèn luyện và tham gia phong trào Đội, làm nhiều việc tốt, để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.Qua đó thấy được vai trò của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát triển vững mạnh.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 85
Năm 2022 : 458