Wednesday, 25/05/2022 - 20:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI VÀ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021, sáng ngày 09/01/2021 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và giáo viên chủ nhiệm dạy giỏi cấp trường  năm học 2020-2021.

          Về dự tổng kết hội thi có cô Thái Thị Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Phó hiệu trưởng, CTCĐ, ban tổ chức, ban giám khảo của hội thi, cùng sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo tham gia hội thi.

Phát biểu tại buổi tổng kết, cô Thái Thị Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức đánh giá những ưu khuyết điểm của từng phần thi. Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và giáo viên chủ nhiệm dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên.Tại Hội thi nhà trường đã trao giấy khen cho các giáo viên đạt giải.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 65
Năm 2022 : 365