Friday, 12/08/2022 - 06:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ DUẨN

TRƯỜNG THCS LÊ DUẨN TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VÀ LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHO HỌC SINH

       Nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện kế hoạch hoạt động của huyện đoàn Chư Sê về tổ chức các hoạt động với chủ đề :” Thiếu nhi vui khoẻ-Tiến bước lên Đoàn” phù hợp với tình hình thực tế địa phương,trong thời gian dịch bệnh Covid 19 còn diễn biến phức tạp.
      Sáng ngày 26/3/2022 Chi đoàn Trường THCS Lê Duẩn đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới ( Đợt I/2022) cho 30 thanh niên ưu tú, có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện, hăng hái tham gia các phong trào của nhà trường.
Tại buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới rất vinh dự có sự hiện diện của đại diện BCH Đoàn xã Ia Tiêm, Chi bộ - BGH nhà trường, GVCN khối lớp 9 và đông đủ các đ/c đoàn viên trong chi đoàn. Buổi lễ được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo kịp thời, những động viên chia sẻ thiết thực đối với tất cả các đ/c đoàn viên trong Chi đoàn.
       Tại buổi lễ kết nạp, các đồng chí đoàn viên mới đã thể hiện quyết tâm cao trong thời gian tới. Luôn cố gắng, phấn đấu hơn nữa và đóng góp sức trẻ của mình cho phong trào đoàn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong học tập, rèn luyện, sẵn sàng giúp đỡ các em đội viên cơ mục đích lý tưởng vững vàng để tiến bước lên đoàn. Xứng đáng với lời Bác Hồ kính yêu đã dặn:
“Đâu cần thanh niên có
Đâu khó có thanh niên”.

 

Học sinh làm Lễ trưởng thành Đội

 

Trao lại khăn quàng sau khi làm Lễ trưởng thành Đội cho cô Tổng phụ trách Đội của trường.

 

 

Thầy Huỳnh Ngọc Hệu - Phó Bí thư Chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường trao Huy hiệu Đoàn và Sổ đoàn viên cho Đoàn viên mới.

Toàn thể các em Đoàn viên học sinh mới và cô Bí thư Chi đoàn trường.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 60
Năm 2022 : 2.974