Friday, 12/08/2022 - 07:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ DUẨN

TRƯỜNG THCS LÊ DUẨN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH" TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"

 

Trong những năm học vừa qua, trường THCS Lê Duẩn may mắn luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân và thầy cô giáo để giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khan được tiếp sức đến trường. Đầu năm mới Nhâm Dần, nhà trường thật vui mừng khi nhận được sự quan tâm, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần từ phía Hội Khuyến học xã Ia Tiêm, đặc biệt là sự chung tay sẻ chia của các em học sinh cũ của trường THCS Lê Duẩn nay đã trưởng thành, cùng nhau góp quỹ để tiếp sức cho các em khó khăn của nhà trường.

          Chương trình “tiếp sức cho em đến trường” lần này, trường THCS Lê Duẩn được Hội Khuyến học huyện Chư sê và Hội khuyến học xã Ia Tiêm tặng các em học sinh khó khăn 1000 quyển vở; Hội cựu học sinh của trường tặng 09 chiếc xe đạp, 03 phần quà, 100 quyển vở trị giá 14 triệu đồng.

          Trường THCS Lê Duẩn chân thành cảm ơn đến Hội khuyến học, các em cựu học sinh của nhà trường, các mạnh thường quân đã quan tâm, chia sẻ đến các em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, kịp thời động viên tinh thần cũng như vật chất để các em ngày một học tập tốt hơn.

Cô Nguyễn Thị Túy, Hội trưởng Hội khuyến học xã Ia Tiêm và ông Đỗ Văn Mạch Phó chủ tịch UBND xã Ia Tiêm trao vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các em cựu học sinh của nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Các em cựu học sinh của nhà trường trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cảm nghĩ đôi lời của cựu học sinh nhà trường.

Cô Phan Thị Thu Huyền Hiệu trưởng nhà trường trao thư cảm ơn tới Hội cựu học sinh của nhà trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 60
Năm 2022 : 2.974