Wednesday, 06/07/2022 - 13:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KPĂ KLƠNG

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - UBND XÃ IAKO

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, UBND xã Iako đã tổ chức toạ đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo trên địa bàn xã với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường THCS Kpă Klơng - Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi - Mẫu giáo Măng Non

      Đến dự buổi toạ đàm có Ban lãnh đạo xã Iako, Đại diện Hội CMHS thuộc ba trường trên địa bàn xã, đại diện tổ chức chính trị các thôn làng, các doanh nghiệp đóng tại địa bàn xã Iako,... Cùng toàn thể các thầy cô giáo đang làm việc và công tác tại ba trường: THCS Kpă Klơng, tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, mẫu giáo Măng Non về tham dự và phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

      

 

"Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trên cả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, Thầy, Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước.

       Nói về nghề giáo, một học giả nổi tiếng người Trung Quốc đã từng ca ngợi: Mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn, những ánh sáng mà người thầy chiếu rọi vào chúng ta, sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời./.

  

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 07 : 37
Năm 2022 : 2.080