Wednesday, 06/07/2022 - 13:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KPĂ KLƠNG

TÌM KIẾM ĐỘNG LỰC ĐẾN TRƯỜNG CHO CÁC EM

"Trong khi các bạn trẻ người Kinh và số rất ít là người dân tộc thiểu số đang từng ngày nỗ lực vươn lên vượt khó học tập tốt để tự tin bước vào giảng đường đại học, tiếp tục nâng tầm kiến thức để khẳng định năng lực, trí tuệ của bản thân đáp ứng nhu cầu, vị trí công tác trong xã hội góp phần xây dựng quê hương, đất nước thì rất nhiều bạn trẻ dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Gia Lai nói riêng, một số địa phương khác nói chung vẫn loay hoay, quẩn quanh với lý do nghỉ học giữa chừng bởi gia đình khó khăn, phải ở nhà lao động kiếm tiền nuôi gia đình hay sức học hạn chế…"

Nâng cao công tác vận động học sinh ra lớp với sự phối hợp toàn diện giữa Nhà trường, Đoàn thanh niên, Liên đội và sự giúp đỡ từ Liên đội trường THCS Chu Văn An, Chư Sê, Gia Lai.

Ngày 28 tháng 09 năm 2018, Liên đội trường THCS Kpă Klơng tổ chức ngày hội "Cũ của bạn, mới của Em", Dành cho các em học sinh dân tộc thiểu số.

Hoạt động đã thu hút được đa số các em học sinh tham gia. Và cũng hy vọng rằng đây là một động lực giúp các em vui vẻ đến trường để học tập.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 07 : 37
Năm 2022 : 2.080