Wednesday, 19/01/2022 - 12:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KPĂ KLƠNG

Tìm hiểu lái xe an toàn - Công đoàn trường THCS Kpă Klơng

Thực hiện Kế hoạch số 19- KHPH /LĐLĐ –BATGT ngày 01 tháng 11 năm 2021 của LĐLĐ huyện Chư Sê về việc  tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu lái xe an toàn ”, công đoàn cơ sở trường THCS Kpă Klơng  phối hợp với học sinh khối 9 đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia với tinh thần và trách nhiệm cao. Từ ngày 22/11 đến ngày 24/ 11 vào các tiết trống, một số đoàn viên và học sinh đã tận dụng quỹ thời gian quý báu để hoàn thành video clip gồm 2 phần:

Phần 1: Hoạt cảnh: Cả hai đều sai.

Phần 2: Thuyết trình về giải pháp an toàn giao thông.

   Cuộc thi đã không chỉ giúp đoàn viên công đoàn nhà trường nâng cao nhận thức và trách nhiệm về luật giao thông đường bộ mà còn giúp bản thân học sinh cũng có sự nhìn nhận khác và rút ra được nhiều bài học cho bản thân mình. Từ đó nhằm giúp tuyên truyền và phổ biến pháp luật giao thông ở địa phương một cách sâu rộng. Mặc dù vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với sự đầu tư còn nhiều hạn chế  tuy nhiên sản phẩm dự thi là tâm huyết của sự đoàn kết và mong muốn được học tập nhiều kinh nghiệm hơn trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông.

    Và hơn ai hết bản thân công đoàn trường THCS Kpă Klơng thiết tha mong muốn được gởi một “tiếng lòng”, một “viên gạch” nhỏ để tuyên truyền xây dựng ý thức, trách nhiệm về an toàn giao thông và vì một ngày mai tươi sáng.  Mà nói như Tony Robbin : “ Cuộc sống là một món quà và nó cho chúng ta đặc ân, cơ hội và trách nhiệm trao tặng lại điều gì đó bằng cách trở nên lớn lao hơn”. Nếu không thể làm một điều gì đó thật lớn lao và kì vĩ thì chúng ta hãy thực hiện từ những điều nhỏ nhặt nhất đó là tuyên truyền và hưởng ứng tham gia giao thông an toàn. Đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi đúc rút được thông qua cuộc thi đầy ý nghĩa và bổ ích.

   Sau đây là một số hình ảnh mà công đoàn trường THCS Kpă Klơng tham gia hưởng ứng cuộc thi:

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 512
Năm 2022 : 512