Wednesday, 06/07/2022 - 14:17|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KPĂ KLƠNG

SÔI NỔI GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG 20/11/2018

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội THCS Kpă Klơng phối hợp với Chi đoàn nhà trường tổ chức hoạt động thi đấu thể thao thu hút thầy trò tham gia làm cho 'Tháng tri ân' các Nhà giáo thêm phần ý nghĩa.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường với mục đích:

- Tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống tôn sư trọng đạo, ý thức và thái độ kính trọng thầy cô giáo, biểu hiện bằng những hoạt động thiết thực cụ thể hướng tới ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

- Tạo không khí sinh động cho toàn thể HS trong toàn trường nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018. Đồng thời tạo sân chơi ngoài giờ cho HS sau những giờ học chính khóa, giúp các HS rèn luyện thân thể để có sức khỏe phục vụ cho công việc học tập.

- Phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất. Tạo không khí thi đua sôi nổi trong công tác học tập, thi đua lập thành tích học tốt, rèn luyện tốt gửi tới các thầy giáo, cô giáo.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 01/11 đến ngày 18/11/2018. Thi đấu theo hình thức chia bảng (bóng đá nam 6, 7; bóng đá nữ 6, 7; bóng đá nam 8, 9 và bóng đá nữ 8, 9)

Năm nay, kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Nhà trường đã sớm có kế hoạch triển khai nên các hoạt động, phong trào thi đua được tổ chức rất sôi nổi, thông qua việc đẩy mạnh phong trào, góp phần tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, học sinh nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của nhà giáo, nghề dạy học và công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay….

Càng đến gần ngày truyền thống tôn vinh những người làm công tác giáo dục, không khí thi đua của toàn trường càng đi vào chiều sâu, trở thành dịp bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người đầy cao cả.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 07 : 37
Năm 2022 : 2.080