Friday, 27/05/2022 - 18:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KPĂ KLƠNG

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước mừng Đảng, mừng xuân. Thầy và trò trường THCS Kpă Klơng được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu đã tiến hành sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019. Nhằm đánh giá chính xác những kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kếm để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2019, tại Trường THCS Kpă Klơng đã diễn ra lễ sơ kết học kì I năm học 2018 - 2019.
           Đến  dự với buổi lễ có
           Về phía chính quyền địa phương:
- Ông Nguyễn Ngọc Rân - Chủ tịch hội khuyến học xã IaKo.
           Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường:
- Ông Nguyễn Văn Hiệp - Hội phó hội cha mẹ học sinh nhà trường
         Cùng toàn thể ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và hơn 400 em học sinh của trường THCS Kpă Klơng cũng về dự lễ sơ kết.

 Mở đầu, Thầy Nguyễn Thế Mạnh - Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường thông qua Báo cáo sơ kết Học kì I. Nêu lên những kết quả đã đạt được trong học kì I vừa qua. Đồng thời chỉ ra những mặt tích cực và hạn chế của thầy và trò cũng như công tác giáo dục của nhà trường trong thời gian qua. Thầy nhấn mạnh dẫu có những khó khăn trong việc học tập của học sinh như hoàn cảnh gia đình, môi trường sống nhưng các em luôn cố gắng vươn lên, cụ thể đó chính là số lượng học sinh giỏi và học sinh tiên tiến tăng so với cùng kì năm ngoái.     

  Cô Nguyễn Thị Lệ - chủ tịch công đoàn, thông qua các quyết định khen thưởng cho các học sinh có thành tích tốt trong kì thi năng khiếu cấp huyện và thành tích trong học kì I. 

  Thầy Dương Trọng Dân - phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, thông qua quyết định khen thưởng cho các Giáo viên đạt thành tích tốt trong kì thi GV giỏi cấp tỉnh và GV giỏi cấp trường.

Thầy Nguyễn Thế Mạnh và ông Nguyễn Văn Hiệp tặng thưởng cho học sinh Giỏi của nhà trường trong HKI năm học 2018 - 2019

 

Thầy Dương Trọng Dân và ông Nguyễn Văn Hiệp tặng thưởng cho đại diện các em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến của các lớp

Thầy Nguyễn Thế Mạnh và ông Nguyễn Ngọc Rân tặng thưởng cho các em học sinh giỏi cấp huyện khối 9 trong kì thi năng khiếu vừa qua

Cô Nguyễn Thị Lệ tặng thưởng cho giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên Giỏi cấp tỉnh

Thầy Nguyễn Thế Mạnh tặng thưởng cho giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp trường

Về dự với buổi Lễ sơ kết của nhà trường còn có đại diện nhóm thiện nguyên Chư Sê đã về tham dự và tặng quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó

 Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019 của trường THCS Kpă Klơng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Với những thành tích bước đầu đã đạt được thầy và trò nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2018 - 2019. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 94
Năm 2022 : 1.875