Wednesday, 17/08/2022 - 07:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KPĂ KLƠNG

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018 - 2019

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 27/09/2018, Liên đội trường THCS Kpă Klơng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019.
         Đại hội liên đội được tổ chức để tổng kết các hoạt động sau 1 năm học của các chi đội, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Thông qua đó cũng bầu ra đội ngũ ban chấp hành có năng lực, nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm cao để điều hành liên đội trong năm học mới.

             Đến dự với Đại hội gồm có:
                + Cô Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch công đoàn nhà trường.   

                + Anh Phạm Sỹ Thanh - Bí thư chi đoàn - Tổng phụ trách đội nhà trường
             Cùng các giáo viên chủ nhiệm, là các anh chị phụ trách chi cùng hơn 20 em học sinh tiêu biểu đại diện cho các chi đội trong nhà trường

 

Trong năm qua, Liên đội trường THCS Kpă Klơng đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh xuất sắc cấp huyện.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 136
Năm 2022 : 2.357