Wednesday, 17/08/2022 - 09:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KPĂ KLƠNG

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2018 - 2019

Trong không khí tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ ngành giáo dục nói riêng đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới 2018 - 2019, được sự đồng ý nhất trí của BCH Đoàn xã Iako, cấp ủy Chi bộ, Chi đoàn trường THCS Kpă Klơng long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, bầu Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn nhiệm kỳ mới.

         Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở, thân tình với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường và toàn thể 15 đoàn viên trong chi đoàn.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn giáo viên là Chi đoàn mẫu thực hiện khá tốt các Chương trình hành động Nghị quyết Chi đoàn đề ra. Cuối năm học, 100 % đoàn viên giáo viên hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra; đặc biệt là công tác giảng dạy và chủ nhiệm lớp. Bên cạnh đó, Chi đoàn giáo viên còn thực hiện khá tốt các cuộc vận động, các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; trong đó có các cuộc vận động lớn như: Cuộc vận động " Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ", cuộc vận động " Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo "...

  Phương hướng, nhiệm vụ Chi đoàn giáo viên đề ra ở nhiệm kỳ mới khá cao nhưng cũng rất phù hợp với tâm huyết, năng lực hiện tại của Chi đoàn cũng như phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển giáo dục theo hướng hiện đại và toàn diện; đẩy mạnh đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh theo hướng tích hợp toàn diện và chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy của đoàn viên giáo viên. Đại hội tiến hành bầu cử và chọn ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018 - 2019 gồm 3 đồng chí:

  1. Phạm Sỹ Thành
  2. Bùi Thị Quế Trinh
  3. Triệu Thị Nga

Với tinh thần nhiệt huyết cộng với tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ hy vọng Chi đoàn giáo viên Trường THCS Kpă Klơng  sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2018 - 2019.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 137
Năm 2022 : 2.358