Thứ sáu, 24/09/2021 - 12:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cao Bá Quát
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Cao Bá Quát - Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Trong không khí từng bừng của cả nước nhân ngày Khai giảng năm học mới - năm học 2018-2019. Sáng ngày 5/9/2018, trường THCS Cao Bá Quát long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

Về dự với buổi lễ có ông Trịnh Xuân Thuận - Trưởng phòng Dân tộc huyện Chư Sê và sự có mặt của đại diện Ban Chỉ huy quân sự huyện Chư Sê; Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Chư Sê; Công ty TNHHMTV Cao su Chư Sê; Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh trường THCS Cao Bá Quát biên đạo, biểu diễn.

Tiết mục múa: Tát nước đầu đình - Tập thể lớp 9A4

Tiết mục hoà tấu: Nhạc không lời - Đội văn nghệ học sinh.

Sau các tiết mục văn nghệ là phần đón học sinh đầu cấp. 217 học sinh lớp 6, với ánh mắt háo hức xen lẫn dụt dè được các thầy cô chủ nhiệm hướng dẫn bước qua lễ đài trong những tiếng vỗ tay chào đón của các vị đại biểu, các thầy, cô giáo và anh chị học sinh lớp trước.

Thầy Vũ Thái Hoà - Chủ tịch CĐCS, đại diện Nhà trường đón các em học sinh đầu cấp.

Không khí trang nghiêm của Lễ Chào cờ.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Trọng Hiếu - Phó Hiệu trưởng, đọc Thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và Thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai gửi học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy Nguyễn Trọng Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Với việc nhấn mạnh thành tích nổi bật trong năm học 2017-2018 và Sơ lược phương hướng, nhiệm vụ của năm học 2018-2019. Cô Nguyễn Thị Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Diễn văn khai giảng năm học mới. Cùng với đó là phát động "Tháng Khuyến học - Khuyến tài", "Tháng An toàn giao thông". Với việc khẳng định vị thế là trường THCS đạt Chuẩn Quốc gia đầu tiên của huyện Chư Sê, diễn văn khai giảng của cô Nguyễn Thị Hà đã nhấn mạnh: "Bằng tất cả sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh; bằng sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo ngành và địa phương... trường THCS Cao Bá Quát quyết tâm giữ vững danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia, các danh hiệu thi đua của năm học 2017-2018... và phấn đấu trong năm học 2018-2019 được UBND tỉnh Gia Lai tặng Cờ Thi đua trong phong trào Thi đua yêu nước...".

Cô Nguyễn Thị Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Ông Trịnh Xuân Thuận - Trưởng phòng Dân tộc huyện Chư Sê đánh trống khai trường.

Thay mặt lãnh đạo huyện Chư Sê, ông Trịnh Xuân Thuận - Trưởng phòng Dân tộc huyện Chư Sê lên đánh trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống khai trường có sức mạnh vô hình, thúc giục thầy và trò trường THCS Cao Bá Quát bước vào năm học mới - năm học 2018-2019 với nguồn hứng khởi mới, quyết tâm mới để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường như bài diễn văn khai giảng của cô Hiệu trưởng đã nêu. Đồng thời tiếng trống cũng báo hiệu kết thúc phần Lễ, để chuyển sang phần Hội trong Lễ khai giảng mà các em học sinh rất háo hức, chờ đợi.

DBT


Tác giả: Đỗ Bá Thiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 600
Năm 2021 : 5.136