Monday, 16/05/2022 - 11:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cao Bá Quát
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Cao Bá Quát - Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018

Sau quá trình phấn đấu, rèn luyện của hai quần chúng ưu tú. Được sự giúp đỡ của Chi bộ nhà trường, BCH Công đoàn cơ sở. Ngày 01 tháng 9 năm 2018, Chi bộ trường THCS Cao Bá Quát long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng: Phạm Thị Phương Loan và Nguyễn Thị Ngọc Diệp. 

Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới.

Thay mặt Chi uỷ, Chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho hai đồng chí. Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị.

Trao quyết định kết nạp Đảng viên mới.

Thay mặt Chi uỷ, Chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Hà tặng hoa chúc mừng hai Đảng viên mới.

Chi bộ tặng hoa chúc mừng.

Việc kết nạp thêm hai Đảng viên mới đã nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ lên 24 đồng chí, chiếm 52,17% trong tổng số cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường. Đạt 100% Nghị quyết của Chi bộ đề ra về công tác phát triển Đảng.

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ nhà trường luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, tính tiền phong của Đảng trong mọi hoạt động, góp phần quan trọng để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường trong năm học 2017-2018 với thành tích Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch-Vững mạnh; Nhà trường đạt Tập thể lao động Xuất sắc, được UBND tỉnh Gia Lai tặng Bằng khen; Đề nghị Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Gia Lai tặng Giấy khen trong phong trào thi đua xây dựng "Trường học Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn".

Trong thời gian tới, Chi bộ nhà trường tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ và Nghị quyết của Đảng bộ thị trấn Chư Sê.

Việc tăng thêm về số lượng và chất lượng của Đảng viên trong Chi bộ sẽ là nguồn lực to lớn để Chi bộ, Nhà trường THCS Cao Bá Quát tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường trong năm học 2018-2019 và những năm học tiếp theo.

DBT


Tác giả: Đỗ Bá Thiệp
Nguồn:Chi bộ nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 269
Năm 2022 : 3.199