Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân

Sunday, 25/09/2022 - 02:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI THỊ XUÂN

Đoàn từ thiện trao tặng 300 bộ quần áo đồng phục mới và bánh kẹo cho học sinh nghèo vùng sâu

Cách trung tâm huyện Chư km, Trường TH Bùi Thị Xuân có 594 học sinh với gần 98% học sinh là người đồng bào dân tộc Jarai, Bahnar, trên 80% học sinh thuộc diện khó khăn, gia đình quanh năm sống nhờ nương rẫy, nhiều em không có đủ áo để mặc đến trường.

Biết hoàn cảnh của các em học sinh tại trường, nhóm từ thiện đã đến thăm và trao quà cho các em. Tại đây, các thành viên trong nhóm từ thiện đã ân cần thăm hỏi, động viên các em. Đồng thời trao tặng 300 bộ quần áo đồng phục và bánh kẹo cho các em học sinh, tổng trị giá 30 triệu đồng, nhằm sẻ chia với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập, góp phần chắp cánh ước mơ cho các em trên hành trình đi tìm con chữ.

Tại buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời cám ơn đến Hội. Cô Đỗ Thị Hằng cho rằng những món quà mang đến tận vùng sâu vùng xa này không những đem lại niềm khích lệ cho các em học sinh có được điều kiện để học tập tốt, mà còn động viên giáo viên nơi đây hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Thay mặt Hội Từ Thiện, người đại diện đã cám ơn Ban giám hiệu, các Thầy Cô giáo hai trường Tiểu học và các em học sinh đã tạo cơ hội cho Đoàn được thực hiện chương trình này. Đồng thời, nhắc nhở các em cố gắng học thật chăm để trở thành những người con ngoan, trò giỏi. Biết vâng lời cha mẹ và thầy cô giáo. Biết yêu thương giúp đở bạn bè, người chung quanh, để sau này các em sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và với làng xã, với đất nước của mình.

Hy vọng rằng, những món quà nhỏ mà Hội dành cho các em sẽ luôn là hành trang cùng các em, để rồi mỗi ngày đến trường của các em luôn là một ngày vui. Và đó cũng là niềm vui của cha mẹ, của Thầy Cô và của cả cộng đồng xã hội./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 54
Năm 2022 : 2.660