Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân

Thứ sáu, 22/01/2021 - 07:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI THỊ XUÂN

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI THỊ XUÂN THAM GIA LIÊN HOAN CÁC ĐỘI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON DO HUYỆN ĐOÀN PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC

Ngày 15/3/2019, tại Hội trường Phòng Giáo dục vầ Đào tạo huyện Chư Sê, Huyện đoàn cùng với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp tổ chức Liên hoan các đội tuyện truyền măng non huyện Chư Sê năm 2019 với chủ đề“An toàn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em”  dành cho bậc tiểu học.

Trường tiểu học Bùi Thị Xuân đã tham gia Liên hoan với đầy đủ 4 nội dung: Phát thanh măng non, Chào hỏi, Hùng biện và Tiểu phẩm. Các em học sinh thể hiện hết mình trong cả 4 phần thi. 

Phần thi chào hỏi đầy thú vị và sôi động do các em thể hiện

Phần thi: Hùng biện do em Siu H' Quý học sinh lớp 4 thể hiện

 

Liên hoan đã khép lại nhưng với những nội dung mà Đội tuyên truyền măng non của Liên đội trường tiểu học Bùi Thị Xuân đã mang tới Liên hoan lần này là những thông điệp, những lời nhắn gửi mỗi chúng ta hãy chung tay xây dựng một nền văn hóa giao thông an toàn với phương châm “An toàn là bạn, Tai nạn là thù” hay “Nhanh 1 giây, chậm cả đời”, vì một xã hội an toàn, không đuối nước, không thương tích, không bạo lực học đường, không bạo hành trẻ em,…Liên hoan đã đem lại cho các em học sinh đi thi nói riêng và các em học sinh trong nhà trường nói chung những bài học bổ ích, góp phần hiểu biết thêm về phòng chống tai nạ giao thông, tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước...... Liên hoan thật sự là một hoạt động bổ ích không chỉ cho thiếu niên nhi đồng mà còn cho tất cả chúng ta. Hi vọng sẽ có nhiều phong trào, các cuộc thi hơn nữa để góp phần tuyên truyền có hiệu quả cho các em học sinh về ý thức, trách nhiệm phòng chống tai nạn giao thông, tai nạn thương tích và đuối nước.

 

                                                                                                                                                   Dương Thị Tâm

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 45
Năm 2021 : 45