Với tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương, chia sẻ; Hội chữ thập đỏ cùng Đoàn trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã kêu gọi sự ủng hộ của thầy cô giáo, học sinh toàn trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh được 27 phần quà mỗi phần quà trị giá 350.000đ  tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán đang tới gần.

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ trường THPT Nguyễn Trường Tộ, sáng ngày 20/01/2022 Đoàn trường, Hội chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Trường Tộ tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương”, trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  Với tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương , chia sẻ; Hội chữ thập đỏ cùng Đoàn trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã kêu gọi sự ủng hộ của thầy cô giáo, học sinh toàn trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh được 27 phần quà mỗi phần quà trị giá 350.000đ  tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán đang tới gần.

Thầy Trương Quang Mẫn – Hiệu trưởng tâm sự, chia sẻ cùng học sinh tại chương trình

Những món quà tết bao gồm bánh kẹo, mứt, mì tôm… đặc biệt là có cả những phong bao lì xì;  không chỉ có ý nghĩa vật chất mà là nguồn động viên tinh thần to lớn, để các em và gia đình đón xuân Nhâm Dần thêm yêu thương, trọn vẹn. Trước tình cảm của thầy cô, bạn bè; các em học sinh khi nhận những món quà  đã không dấu được hạnh phúc, xúc động, ấm áp trong lòng.

 

Hình ảnh học sinh nhận quà tết

            Cũng trong chiều ngày 20/01/2021; đại diện Đoàn trường, Hội chữ thập, cùng một số thầy cô nhà trường đến thăm tặng quà gia đình em Đặng Ngọc Thiện và Đặng Ngọc Ánh tại thôn Mook Đen 2, xã IaDom, Đức Cơ. Hai em có hoàn cảnh hết sức đặc biệt, khi sinh ra đã bị bệnh tan máu bẩm sinh, gia đinh lại không có nương rẫy, cuộc sống gia đình nhờ cả vào người cha đi làm thuê bữa mưa, bữa nắng. Đoàn thanh niên và Hội chữ thập đỏ nhà trường tổ chức quyên góp hỗ trợ hai em 1.000.000đ và một phần quà trị giá 350.000đ  để các em có cái tết đầm ấm bên người thân.

Thầy cô đến thăm và tặng quà cho mẹ hai em Đặng Ngọc Thiện và Đặng Ngọc Ánh tại thôn Mook Đen 2, xã IaDom, Đức Cơ.

Những món quà ấm áp nghĩa tình này như đã xua đi cái hanh khô của vùng biên giới, mang hơi xuân tươi mới và niềm vui đến với các em học sinh. Sự quan tâm, chia sẻ của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong nhà trường sẽ tiếp thêm lửa để các em vững tin hơn vào cuộc sống, có thể tiếp tục học tập và rèn luyện.

- BAN BIÊN TẬP –