Sáng chủ nhật ngày 16/1/2022 BCH Đoàn trường THPT Quang Trung đã tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh”, chăm sóc, dọn dẹp, vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ thị xã An Khê và tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới.

      Trước đài tưởng niệm, tập thể cán bộ, giáo viên, và đoàn viên, thanh niên nhà trường thành kính dâng hương, dâng hoa lên các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Thầy và trò nhà trường đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và quyết tâm tu dưỡng đạo đức, nỗ lực trong lao động và học tập, góp phần xây dựng quê hương đẹp giàu, bảo vệ Tổ quốc XHCN, xứng đáng với công ơn trời bể của các anh hùng liệt sĩ.

Trước khi tổ chức chương trình Lễ kết nạp, đoàn viên thanh niên toàn trường đã lao động và chăm sóc các phần mộ liệt sĩ, làm đẹp khuôn viên nghĩa trang. Đây là một nghĩa cử cao đẹp nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên đạo lý uống nước nhớ nguồn, truyền thống yêu nước, ý thức tự giác xây dựng và bảo vệ quê hương, kế tục sự nghiệp vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn trường THPT Quang Trung đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 246 thanh niên ưu tú. Cô Nguyễn Thị Thanh Bình (P.Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường), đ/c Tô Quốc An (Bí thư Đoàn trường) và các đồng chí trong BTV Đoàn trường đã gắn huy hiệu tượng trưng và trao quyết định cho các đoàn viên mới. Đ/c Nguyễn Lê Quang (đại diện các đoàn viên mới). Cuối cùng đ/c Tô Quốc An đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên mới.

Đ/c Huỳnh Văn Tâm (P.Bí thư Đoàn trường)
Thông qua quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới.
Em Nguyễn Lê Quang đại diện đoàn viên mới đọc lời hứa và thể hiện quyết tâm xung kích, 
đi đầu trong mọi hoạt động, cống hiến sức trẻ, xây dựng phong trào Đoàn ngày càng phát triển
Đ/c Nguyễn Văn Trường (P.Bí thư Đoàn trường)
Đại diện người giới thiệu phát biểu, hứa tiếp tục giúp đỡ đoàn viên 
Em Trần Diệp Phương Mai đại diện đoàn viên mới phát biểu cảm tưởng 
Cô Nguyễn Thị Thanh Bình (P.Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường)
Phát biểu chúc mừng

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KẾT NẠP