GIỚI THIỆU CHUNG

 

Trường mẫu giáo 30/4 được thành lập theo Quyết định số: 485 Ngày 17 Tháng 8 Năm 2004 của UBND huyện Chư Sê.

Địa chỉ: Xã IaTiêm – Huyện Chư Sê - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 0269.658096

Qua quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trường Mẫu giáo 30/4 đã không ngừng nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những trường học tiêu biểu của ngành GD-ĐT huyện Chư Sê.

Nhà trường hiện có 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt trình độ chuẩn,, có 82 % đạt trình độ trên chuẩn. Đội ngũ CBGVNV có năng lực chuyên môn vững vàng, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luôn có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức cao trong công việc, năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và và phụ huynh. Hàng năm trường có trên 80 % CBGVNV đạt danh hiệu lao động tiên tiến, và chiến sỹ thi đua cơ sở, chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, chất lượng giáo dục luôn được nâng cao, các hoạt động phong trào trong nhà trường được phát huy hiệu quả giúp học sinh có khả năng sáng tạo phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập, trong giao tiếp.

Hiện cơ sở vật chất của trường tương đối đầy đủ, trường lớp khang trang, môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn thân thiện, giúp các em tự tin tham gia vào các hoạt động phong trào một cách tích cực, thu hút học sinh đến trường ngày càng cao, năm học 2017- 2018 trường có 16 lớp với 485 học sinh tăng 9,5 % so những năm học trước. Hàng năm nhà trường luôn đảm bảo cả về số lượng và chất lượng duy trì tốt công tác phổ cập GDMNTENT trên địa bàn.Vì vậy nhiều năm đơn vị trường đạt: Đơn vị lao động xuất sắc được UBND tỉnh Gia Lai tặng Bằng khen và cờ thi đua và nhiều danh hiệu khác…Chi bộ vững mạnh tiêu biểu, giữ vững cơ quan văn hóa trong nhiều năm liền. Qua Quá trình xây dựng nhà trường luôn khẳng định thương hiệu và đang ngày càng phát triển ổn định.

Ban giám hiệu Trường Mẫu Giáo 30/4