Monday, 23/05/2022 - 09:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THỊ MINH KHAI

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

   Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, nhằm tổng kết chặng đường năm học đã qua, sáng ngày 15/7/2020 trường TH Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2019 -2020, Lễ tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 5.

    Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có ông Phạm Văn Hướng - hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường, các ông bà là tổ trưởng các tổ dân phố thôn làng, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh cũng có mặt đông đủ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

 

 

  Đ/c Lê Thị Kim Oanh-Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường  đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Đ/c cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh , sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Phòng giáo dục Đào tạo, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo địa phương và các ban ngành Thị trấn trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

   Buổi Lễ tổng kết năm học không chỉ là dịp để thầy, trò nhà trường nhìn lại một năm học đầy biến động đã qua, có ý nghĩa giáo dục lớn lao đối với học sinh toàn trường mà còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh. Đặc biệt với các em học sinh lớp 5, đây là những kỷ niệm đẹp, những ấn tượng khó phai, về thầy cô, mái trường, mãi đồng hành, tiếp thêm nguồn sức mạnh tinh thần cho các em  để các em tiếp tục học lên các lớp trên đạt nhữngthành tích cao hơn trong học tập và rèn luyện.


 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 213
Năm 2022 : 2.441