Sunday, 27/11/2022 - 19:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THỊ MINH KHAI

HỘI THI CẮM HOA VÀ TIM HIỂU TRUYỀN THỐNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

     Hòa trong không khí vui tươi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống và để phát huy năng lực sáng tạo, bàn tay khéo léo của người phụ nữ trong gia đình. Hôm nay, được sự cho phép của chi bộ nhà trường, Công đoàn trường TH Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức hội thi Cắm hoa và thi tìm hiểu về truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “8 tháng 3 yêu thương”.

     Tham gia Hội thi có 06 đội, mỗi đội là một tổ chuyên môn của nhà trường và tổ Cấp dưỡng cũng tham gia dự thi.

    Các đội dự thi có sự chuẩn bị hết sức chu đáo và công phu. Từ lên ý tưởng thiết kế đến chuẩn bị các loại nguyên liệu đều được các đội thảo luận, bàn bạc kỹ càng nhằm tạo ra những tác phẩm đẹp nhất mang nhiều ý nghĩa của ngày Hội tôn vinh người phụ nữ 8-3.

     Hội thi gồm có 2 phần, phần 1 là thi cắm hoa trình bài ý tưởng thiết kế, phần 2 thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cả 2 phần đều diễn ra rất sôi động. Sau 1 giờ,  Hội thi diễn ra sôi nổi, các đội dự thi đã mang đến cho Ban giám khảo và người xem những tác phẩm thật ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức và nội dung mà nó còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

       Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao giải Nhât thuộc về Tổ 4, giải Nhì thuộc về tổ 3 và trao giải Ba cho các tổ còn lại.

PHẦN CHUẨN BỊ CỦA CÁC  ĐỘI

PHẦN THUYẾT TRÌNH

PHẦN THI TRẢ LỜI CÂU HỎI

TRAO GIẢI

CHỤP HÌNH LƯU NIỆM

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 195
Năm 2022 : 3.495