Tuesday, 29/11/2022 - 21:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THỊ MINH KHAI

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN T. MINH KHAI

    Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam năm 2017, chiều ngày 19 tháng 4 năm 2018 Trường Tiểu học tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “ Sách niềm vui và trí tuệ”.

    Ngày hội được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, thiết thực. Sau phần văn nghệ chào mừng đấy ấn tượng là phần thi xếp sách nghệ thuật Phần trưng bày sách được các tổ thiết kế độc đáo. Mỗi tổ đều có ý tưởng của riêng mình, các thí sinh đại diện các khối đều có sự chuẩn bị tốt, các em đã giới thiệu các các góc trưng bày của mình một cách lưu loát và đầy thuyết phục đối với ban giám khảo. Sau phần thuyết trình của các em đến phần Kể chuyện hóa trang nhân vật đã được sân khấu hóa, chuẩn bị công phu, dàn dựng chu đáo với cách thể hiện rất đa dạng như kịch, đóng vai…ở phần thể hiện các vai trong câu chuyện, các em thể hiện rất xuất sắc đã đem tiếng cười nghiêng ngả đến cho khán giả.

    Một phần vô cùng ý nghĩa trong ngày hội đọc sách là nhà trường đã phát động phong trào ủng hộ “Chung tay xây dựng thư viện thân thiện”. Phong trào này đã được toàn thể CB,GV,NV và các em học sinh toàn trường hưởng ứng tích cực. Trong ngày hội này, thư viện trường đã tiếp nhận trên 600 cuốn sách gồm nhiều thể loại khác nhau làm phong phú thêm cho tủ sách dùng chung của nhà trường.

     “Ngày hội đọc sách” đã góp phần tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo quản sách cho các em học sinh, đồng thời tạo môi trường lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, tự trau dồi kiến thức góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

                                  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI

Đội văn nghệ khối 4 trình diễn.

Cô Hiệu trưởng nhà trường hát biểu  khai mạc ngày hội.

Ban giám khảo chấm thi phần Xếp sách nghệ thuật.

    Ngày hội đọc sách đã thành công tốt đẹp, đã thu hút được học sinh toàn trường tham gia, hưởng ứng sôi nổi và thực sự trở thành một ngày hội có ý nghĩa văn hoá sâu rộng, giúp cho các em được tiếp cận và hiểu thêm nhiều cuốn sách hay để ứng dụng vào học tập tốt hơn./.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 12
Tháng 11 : 252
Năm 2022 : 3.552