Thursday, 08/12/2022 - 19:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THỊ MINH KHAI

CHÚNG EM VUI TẾT TRUNG THU, NĂM HỌC 2019-2020

 

      Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏa khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

"Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung"

     Hòa trong không khí nô nức vui tết – đón trăng của thiếu niên nhi đồng cả nước . Hôm nay Ban đại diện phụ huynh phối hợp với Liên đội trường TH Nguyễn T. Minh Khai tổ chức tết Trung thu năm 2019 cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Trong ngày vui giao lưu, các em đã được chứng kiến những tiết mục văn nghệ đặc sắc bài múa “Em đi học” của các em học sinh lớp Một, “ Hát về chị Hằng Nga” của các bạn HS lớp 5, hát song ca giữa cô giáo Bích Nga và bạn Thuý – HS lớp 3. Đặc biệt, màn múa lân truyền thống đặc sắc làm thỏa mãn niềm đam mê, mang lại niềm vui cho các em.

     Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc. Nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh tiếng cười, tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY TRUNG THU


Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 187
Năm 2022 : 3.782