Sunday, 04/12/2022 - 03:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THỊ MINH KHAI

HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM, NĂM HỌC 2018-2019

    Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường năm học 2018-2019.

    Nhằm phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong việc nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học trong nhà trường.

    Nhằm tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau giữa các giáo viên trong việc tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học, đồng thời duy trì phong trào nghiên cứu, sáng tạo và tự làm đồ dùng dạy học thường xuyên trong nhà trường. 

     Chiều nay, trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp trường năm học 2018 - 2019.

     Mở đầu Hội thi là phần phát biểu khai mạc của cô Lê Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của hội thi đồ dùng dạy học tự làm. Hội thi là cơ hội để mỗi cá nhân, mỗi tập thể tổ chuyên môn thể hiện năng lực, trí tuệ của mình; là nơi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về làm ĐDDH, qua đó khơi dậy và nhân rộng phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong toàn trường.

Cô Lê Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi.

                                                         

 

  Tiếp theo , thầy Phạm Văn Hùng thay mặt Ban tổ chức thông qua thể lệ cuộc thi.  Sau đó lần lượt các đội lên bốc thăm và trình bày thuyết trình về sản phẩm của tổ mình.

 

 

    Hội thi đã đạt kết quả cao, Ban giám khảo đã lựạ chọn 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 01 giải khuyến khích để trao phần thưởng.

 

m

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 20
Tháng 12 : 59
Năm 2022 : 3.654