Saturday, 01/10/2022 - 02:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

Trường TH Hùng Vương tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cụm trường

        Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là một hoạt động cần thiết góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học. Thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo NCBH ở các cụm trường là tạo điều kiện cho các giáo viên được trao đổi học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, trí tuệ tập thể, nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ thuật dự giờ theo hướng dạy học tích cực, lấy việc học của học sinh làm trung tâm. Đồng thời, tạo được sự thống nhất trong thực hiện chuyên môn nhằm đổi mới có hiệu quả cách dạy, cách học trong các nhà trường.

       Ngày 26 tháng 10 vừa qua, trường TH Hùng Vương đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường. Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm có sự tham gia của các giáo viên 03 trường là Trường TH Hùng Vương, Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, Trường TH Lê Hồng Phong.

Buổi sinh hoạt lần này các giáo viên tham gia dự giờ các môn Mỹ thuật, Tiếng anh, Tự nhiên xã hội, Khoa học, Hoạt động thư viện.

Sau dự giờ, các giáo viên 3 trường đã tích cực thảo luận và mạnh dạn chia sẻ những suy ngẫm của mình nhằm cùng nhau tháo gỡ những khó khăn,vướng mắc trong việc thực hiện dạy học, đồng thời đưa ra những kinh nghiệm hay, ý tưởng sáng tạo, có ý nghĩa thiết thực trong việc đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường thực sự là ngày hội giao lưu về công tác dạy và học, giúp cho GV nâng cao được trình độ chuyên môn, củng cố mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, xây dựng môi trường học tập và tự học suốt đời. 

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn cụm:

Giáo viên 3 trường họp trước khi tham gia dự giờ
Giáo viên 03 trường họp trước khi tham gia dự giờ

 

 

Hoạt động thư viện

 

Tự nhiên và xã hội

 

Tiếng Anh

 

Khoa học

 

Mỹ thuật

 

Thực hiện: Nam Nguyễn

(Trong tin có sử dụng một số thông tin, tài liệu của tác giả Đức Lộc - TH số 1 Nam Lý) 

Tác giả: Nam Nguyễn
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 1
Năm 2022 : 2.551