Thống kê
Hôm nay : 17
Tháng 11 : 216
Năm 2022 : 3.968
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Sao Sáng tổ chức Tổng kết năm học 2019 – 2020

Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14 - 07 - 2020, trường Mẫu giáo Sao Sáng long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2019-2020

Trường Mẫu giáo Sao Sáng tổ chức Tổng kết

năm học 2019 – 2020

Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14 - 07 - 2020, trường Mẫu giao Sao Sáng long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2019-2020

        Thật là khác với mọi năm, khi những cánh phượng đỏ đã nở rực rỡ, những tiếng ve kêu râm ran, báo hiệu một mùa hè nữa lại đến thì các con hằng ngày vẫn đến trường, đến lớp bên cạnh cô và các bạn. Năm học đặc biệt đã trôi qua, sáng ngày 14/07/2020 trường Mẫu giáo Sao Sáng tổ chức Tổng kết năm học 2019 - 2020 cho các bé. Buổi tổng kết có sự góp mặt của các vị khách quý đại diện cho lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh và đặc biệt toàn thể CB - GV - NV và các cháu học sinh toàn trường làm cho không khí thêm trang trọng và ấm cúng.

      Buổi lễ được mở màn với tiết mục  múa “mái trường tây nguyên” biên đạo múa cô Nguyễn Thị Thương do các bé trong đội văn nghệ của trường Mẫu giáo Sao Sáng biểu diễn.

      Buổi tổng kết đã diễn ra với bài phát biểu tổng kết năm học của Cô Đinh Thị Hương Thủy– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ngắn gọn xúc tích đem đến một bức tranh toàn cảnh về trường Mẫu giáo Sao Sáng  trong năm học vừa qua, ghi nhận sự cố gắng của cả cô và trò đặc biệt sự đồng hành của các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, đồng thời nhiệt liệt biểu dương CB, GV, NV nhà trường và các bé mầm non đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020. Ngoài ra cô Hiệu trưởng còn gửi gắm biết bao tình cảm đến các cháu mẫu giáo 5 tuổi khi chuẩn bị chia tay vào lớp 1.

      Đây cũng chính là dịp để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, xem các bé đã lớn lên ra sao, đã học và đã đạt được những thành quả tiến bộ như thế nào qua bàn tay chăm sóc yêu thương, sự hướng dẫn tận tình của cô giáo. Trong suốt một năm học, các bé đã được tham gia học tập qua các hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể, các hoạt động ngày lễ hội đầy bổ ích tại trường, lớp.

                       Cô Đinh Thị Hương Thủy trao giấy khen cho các lớp có thành tích xuất sắc trong năm học.

       Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn trong chương trình là món quà tinh thần nhiều ý nghĩa dành tặng các bác, các cô và bố mẹ.

                              Tiết mục múa “em yêu mùa hè quê em” Do các bé điểm trường TDP 5 biểu diễn

         Tiết mục nhảy “Con chim chích” do các bé trong đội văn nghệ trường MG Sao Sáng biểu diễn.

       Kết thúc buổi lễ ông Nguyễn Ngọc Linh, phó chủ tịch UBND thị trấn đã thay mặt Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị trấn Chư Prông ông đã chia sẻ và chúc mừng những thành quả của tập thể, cô và trò trường Mẫu giáo Sao Sáng đã đạt được trong năm học qua và không quên dặn dò các cháu một số nội dung trong dịp hè  như phòng tránh đuối nước và tai nạn giao thông….

      Buổi tổng kết năm học 2019- 2020 đã kết thúc với bao cảm xúc, quyến luyến của cô và trò trường Mẫu giáo Sao SángChúc các con mạnh khỏe chăm ngoan, học giỏi và có một kì nghỉ hè vui khỏe - bổ ích./

Tập thể CB - GV - NV trường Mẫu giáo Sao Sáng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Trúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan