Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 17
Năm 2022 : 4.008
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO SAO SÁNG CHỦ TRÌ SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1 THÁNG 11/2020

TRƯỜNG MẪU GIÁO SAO SÁNG CHỦ TRÌ SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1 THÁNG 11/2020

TRƯỜNG MẪU GIÁO SAO SÁNG CHỦ TRÌ SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1 THÁNG 11/2020

 

          Thực hiện kế hoạch của cụm chuyên môn số 1 năm học 2020-2021, vào lúc 14h ngày 11 tháng 11 năm 2020, Cụm chuyên môn số tổ tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn số 1 với chuyên đề “ Hội thảo xây dựng chủ đề khi thực hiện chương trình Giáo dục mầm non linh hoạt phù hợp với bối cảnh địa phương, do trường Mẫu giáo Sao Sáng chủ trì.

          Buổi sinh hoạt rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hiệp – chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, phụ trách ngành học mầm non về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt, cùng các đồng chí là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, trưởng nhóm và các giáo viên cốt cán của các trường Mẫu giáo, mầm non trong cụm chuyên môn số 1 cũng về dự đông đủ.

          Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Thị Hệ - Phó hiệu trưởng trường Mẫu giáo Sao Sáng đã thông qua “ Báo cáo xây dựng chủ đề khi thực hiện chương trình Giáo dục mầm non linh hoạt phù hợp với bối cảnh địa phương”, báo cáo đã chỉ rõ thực trạng, khó khăn, hạn chế cũng như đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt việc xây dựng chủ đề khi thực hiện chương trình Giáo dục mầm non linh hoạt phù hợp với bối cảnh địa phương.

          Cũng tại buổi sinh hoạt, cô giáo Nguyễn Thị Thương -Tổ trưởng tổ chuyên môn – Trường Mẫu giáo Sao Sáng thông qua “ Báo cáo tham luận một số giải pháp xây dựng và thực hiện chủ  đề khi thực hiện chương trình Giáo dục mầm non linh hoạt phù hợp với bối cảnh địa phương.

          Sau đó các đơn vị đã thảo luận sôi nổi đưa ra những ý kiến hữu ích nhằm làm tốt hơn việc xây dựng chủ đề khi thực hiện chương trình Giáo dục mầm non linh hoạt phù hợp với bối cảnh địa phương.

          Về dự buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hiệp đã có ý kiến phát biểu, nhận xét và có những chỉ đạo để các trường trong cụm chuyên môn số 1 năm và thực hiện tốt việc xây dựng chủ  đề khi thực hiện chương trình Giáo dục mầm non linh hoạt phù hợp với bối cảnh địa phương.

                  

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh của buổi sinh hoạt

 

          Cuối buổi sinh hoạt, đồng chí Đinh Thi Hương Thủy – Hiểu trưởng trường Mẫu giáo Sao Sáng -   Cụm trưởng Cụm chuyên môn số 1 đã chốt lại một số yêu cầu trong việc xây dựng chủ đề khi thực hiện chương trình Giáo dục mầm non linh hoạt phù hợp với bối cảnh địa phương.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan